Xem sex 3x buổi hẹn hò thú vị

416
4
0

Miyu Ono có một cuộc hẹn khá đặc biệt với anh chàng bạn trai của mình ngay hôm nay. Anh ấy và nàng chỉ mới gặp nhau một vài lần trong những quán cà phê hay những khi họ hẹn cùng nhau đi ăn. Thời gian ấy khá ngắn ngủi để họ tìm hiểu về nhau nhiều hơn. Thế nên hôm nay anh hẹn nàng đến nhà mình để cùng tâm sự và để hiểu rõ nhau hơn. Nàng biết ý của anh là gì nên cố tình mặc một chiếc váy trắng khá ngắn để thuận tiện cho việc ấy.

Đúng là mọi thứ đang diễn ra như những gì mà nàng suy nghĩ, ngay khi vừa bước vào nhà, anh đã lập tức ngồi sát lại kế bên bạn gái mình trên chiếc ghế sofa. Chuẩn bị sẵn mọi tinh thần nên khi anh ấy bằng đầu kéo nàng lại trao một nụ hôn thì cô gái trẻ cũng nhanh chóng đáp lại bằng cái lưỡi ướt át của mình. Tuy không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình dục nhưng với những hiểu biết của bản thân mình, nàng tin rằng mình sẽ làm tốt được điều đó với anh hôm nay.

Xem sex 3x không che Nhật Bản

Đôi bàn tay anh cứ lần mò từ ngực rồi xuống dưới bím bạn gái mình một cách nhanh chóng. Hai bàn tay thô cứng của anh đi đến đâu thì nơi đó chính là nơi mà nàng cảm thấy sung sướng đến rợn hết cả người. Đúng thật là khi có một anh người yêu mạnh mẽ là điều vô cùng tuyệt vời. Sau khi được anh sờ soạng khắp người, nàng bắt đầu tấn công anh bằng cách BJ. Thật sự thì kích thước to lớn của nó làm nàng ban đầu có hơi e ngại, nhưng khi vạch nó ra khỏi chiếc quần lót, cô gái trẻ cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều. Cái miệng của nàng chỉ muốn ngậm nó mãi như thế.

Xem sex 3x buổi hẹn hò thú vị

Xem sex 3x không che buổi hẹn hò đụ địt nhau thú vị vô cùng.

Từ khoá: gái bú cuporn hd