Xem phim sex loạn luân mẹ con

306K
385
278

Loạn luân mẹ con theo chủ đề sex loan luan gái vếu to do Nhật đóng. Đó là một chủ đề nóng hổi của thằng con trai kế với bà mẹ. Hai người cú nhìn nhau sau khi ông bố đi vắng làm xa mãi không về.

Yêu thương có phải sẽ nhạt phai theo năm tháng. Người phụ nữ ấy thay đổi đã không còn những rung động thuở ban đầu. Không có xích mích lớn, không phải do cãi vã hay bất đồng nhưng sao khoảng cách đôi ta cứ dần xa. Không ai dám nói ra, nhưng dường như đều nhận thấy và sợ hãi cố tình né tránh. Ông chồng luôn có ghệ bên ngoài nên chẳng muốn về nhà làm chi nữa.

Phim sex loạn luân mẹ con nội dung hay

Xem phim sex loạn luân mẹ con

Em đã bên anh bao năm, bao năm đủ để hiểu hết về nhau như một quyển sách đã độc đến trang cuối cùng. Nó đủ để thấy sự hiện diện bên nhau đã như là một thói quen. Cũng vì đã trở thành thói quen, mà những lo lắng cho nhau cũng không còn khẩn trương vội vã.

Những lời nói quan tâm hỏi han cứ lặp đi lặp lại hàng ngày như đã được lập trình sẵn. Cũng vì đã là thói quen nên tim không còn đập mạnh mỗi khi nắm tay nhau. Chân không còn run mỗi khi trao nhau nụ hôn nồng. Cảm giác hồi hộp, mong đợi khi chờ tin nhắn sớm mai cũng dần biến mất. Em sợ phải nhìn sâu vào đôi mắt của ông chồng. Vì người phụ nữ này đã lợ loạn luân với thằng con trai mất rồi. Chỉ trong một phút rung động mà đã làm bậy.