Xem gái Nhật thủ dâm cuồng điên không che

103
0
0

Hôm nay Rei Furuse đến nhà bạn trai và mang đến cho anh một hình ảnh vô cùng mới lạ từ mình, một người phụ nữ dâm đãng. Chính vì bản thân nàng luôn sợ rằng mình không đủ gợi cảm và xinh đẹp để giữ được người đàn ông đó mãi bên mình, cô ấy luôn thay đổi bản thân theo hướng tích cực nhất có thể để anh ấy luôn có một cảm giác mới lạ đối với mình.

Xem gái Nhật thủ dâm cuồng điên không che

Thật sự thì khi thay đổi như thế này, nàng có một chút gì đó ngượng ngùng bởi những thứ mà mình mới mua. Hôm nay đến thăm người yêu, cô nàng đã chuẩn bị cho anh một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt, nó tuy không có giá trị nhưng cô ả tin chắc người bạn trai của mình sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Với cặp tất lưới mình mình vừa mới mua, trông cô ả thật sự dâm dục chẳng khác nào những ả gái điếm. Nàng đúng thật là một người rất tinh tế, món quà mà cô ấy dành cho anh người yêu của mình đó chính là cái lỗ nhị cực kì se khít của mình.

Sex gái Nhật thủ dâm nứng lồn cuồng điên

Thay vì cứ làm tình với cái bím có phần hơi rộng của bạn gái mình thì hôm nay anh sẽ được làm tình trong cái lỗ ngọt ngào đó. Vì đây là lần đầu nên nàng dùng một số món đồ chơi tình dục để kích thích vào lỗ nhị của mình cũng như cho nó to ra một chút.

Ban đầu khi mới nhét vào, cảm giác thốn đến tận cùng đó làm nàng chẳng bao giờ quên được, cho đến khi dần quen một chút rồi thì mọi thứ mới bắt đầu trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Cảm giác này cũng giống như lần đầu cả hai làm tình với nhau vậy, vô cùng thỏa mãn và nhanh chóng lên đỉnh.