Vui vẻ bú liếm dương vật anh trai

7.8K
12
5

Em gái yêu kiều này đi đâu cũng rất muốn chịch nhau với bạn trai của mình. Rồi giờ này thì em rất muốn địt nhau với anh ấy và trong cái kỳ nghĩ đó hai người đi chơi xa cùng nhau, cùng tắm rửa đụ nhau trong nhà vệ sinh rồi đủ các kiểu trên giường chiếu gối xong thì thỉnh thoảng ra bên ngoài công viên để mà địt nhau nữa.

Cô em gái lâu lâu đến nhà anh bạn trai này chơi rồi em đấy dọn dẹp phủ căn nhà đó. Cô gái làm từ sáng đến chiều và mệt mỏi quá. Em đang nằm dài ra cái ghế ấy và ngủ thiếp đi hồi nào chẳng hay. Đến khi thằng anh trai về và vô tình thấy được cái dáng vẻ ngon ngọt của em đang phơi bày ra trước mắt khi hắn lại nổi cơn hứng tình lên một cô nàng dâm dục như vậy thì làm sao mà bỏ qua được hắn ta vội vàng cái quần em lên kích thích cho cái lồn chảy nước.

Phim JAV anh trai bú lồn cô em gái

Vui vẻ bú liếm dương vật anh trai

Sex loan luan cuong buc em gai hay hấp dẫn đến tận cái mu.

Con cặc cũng đã đứng lên từ lâu rồi đến khi lúc được cái lồn thì em bừng tỉnh dậy. Cô em gái có vẻ hoảng sợ. Nhưng rồi sau đó em đã lấy lại bình tĩnh lúc đó nàng cũng đứng lên và sẵn sàng cho anh tiếp tục công việc máu của mình. Cô gái tự cởi cái áo của mình ra để cho hắn ta nút luôn 2 cái núm vú. Và Đến lúc cái lưỡi của anh ta luồn lách vào mép lồn làm cho em sướng run người. Cái lồn bung ra những khí dâm làm ướt nhẹp cái lưỡi.

Đúng lúc đó anh ta bắt đầu dùng con cu của mình sụt mạnh vào âm việc của em lồng bắt đầu cực nứng lên và hai người địt nhau cùng say. Trình độ làm tình của em tuy không chuyên nghiệp lắm nhưng cũng đủ để cho chúng ta xem. Cái lồn dâm tặc được con cu to dài đầm bầu trong chạy thật nhiều nước lùn ra.

Hai người nấc liên hồi khoái chí dâm đãng chung cư khoái lạc nhiều tinh trùng cắn xóa tung ra rất là hấp dẫn nhé anh em.