Vợ vắng nhà, chị dâu đụ luôn thằng em

40.2K
201
80

Một bộ phim sex hay hd có che người đẹp Nhật Bản với nội dung cô vợ trẻ xinh đẹp đi vắng nhà để lại cô chị dâu dâm đảng vụng trộm với thằng chồng của mình. Vì lý do chồng của bà chị này đi công tác nước ngoài xa nhà rất lâu nên nỗi niềm thiếu thốn đàn ông của chị đã dâng lên cao trào.

Hằng đêm chị đều lẽn đến trước cửa phòng của cặp vợ chồng trẻ này xem họ địt nhau. Và cơn nứng ngày càng dâng lên và chị đã thủ dâm một mình trước cửa phòng. Thấy chị rất tội nghiệp nên thằng em đã sẵn sàng trao thân cho chị quất luôn. Và sau đây là phim sex loạn luân đó, mời bạn thưởng thức.

Sex loạn luân vợ vắng nhà, chị dâu đụ luôn thằng em

Vợ vắng nhà, chị dâu đụ luôn thằng em

Hai tay nàng lúc đấy đang bận che chắn cơ thể, hoàn toàn không thể nào mà kháng cự. Anh rời khỏi môi nàng rồi hôn cuồng nhiệt từ khắp cổ rồi xuống ngực, rồi lại hôn ngược lên trên. Đoạn anh ghé tai nàng gái ấy thì thầm. Giọng đầy mê hoặc như trong phim sex chau au hd hay. Cô gái không biết phải làm sao để ngăn anh lại. Mà cô cũng không biết mình ngăn anh để làm gì. Chẳng phải em đã vô tình để cho anh ôm hôn, sờ soạng thoải mái rồi hay sao. Đầu óc của cô gái lúc này rối bời hẳn lên. Nàng tuy theo bản năng cố gắng giãy giụa dù biết hoàn toàn vô ích.

Ý nghĩ một cô gái có chồng chính là ý niệm duy nhất khiến nàng còn muốn kháng cự. Tuy nhiên cô vợ này chẳng thể đào đâu ra sức lực. Những nụ hôn nóng bỏng của hắn đang làm cơ thể nàng mềm nhũn. Hắn ta càng hôn càng lúc càng mãnh liệt. Một cánh tay cũng không thể che hết hai trái đào tiên đồ sộ.

Thằng em đó vừa hôn vừa gắng gỡ tay nàng ra. Cô chị dâu thì ngày càng thở gấp, cơ thể nàng nóng ran. Em thấy sắp không chống đỡ nổi với sức trai trẻ đó nữa rồi. Đôi môi dường như hôn tới đâu như có ngọn lửa thiêu đốt tới đó. Kết cục hắn hút hết toàn bộ sức kháng cự của bà chị dâu xinh đẹp này. Rồi chị cũng dần buông lỏng hai tay thả cửa ra cho đụ luôn.

Từ khoá: đụ chị dâu