Vợ nứng lồn đụ trai trước mặt chồng

40.4K
173
46

Sex hay cô vợ nứng lồn loạn luân với bạn của chồng khi hai người uống bia xong rồi thì thằng chồng gục tại chỗ vì tửu lượng quá kém. Thấy anh bạn thân đẹp trai và rất ga lăng trong cách nói chuyện nên cô vợ này đã đồng ý cho anh ta móc lồn và sục ngay chỗ đó luôn. Cảnh vụng trộm này thật là nguy hiểm nếu như chồng của em tình dậy. Thằng chồng quá ngu vì cái đêm đó đã bị cô vợ dâm lồn phản bội. Thật không thể hiểu nỗi đàn ông như hắn ta thì làm được việc gì.

Vợ nứng lồn đụ trai trước mặt chồng

Còn một phim vợ đụ hàng xóm cũng theo thể loại này luôn nữa, mời anh em bấm xem.

Nhưng cũng không trách hắn được. Cũng chỉ vì bà vợ quá dâm dê thích đú người mới nên sự việc mới thành ra thế. Đó là một khoảng thời gian đen tối đối với người đàn ông này. Còn em đã 3x rồi mà vẫn không giữ thân giữ phận. Một người đàn bà lăng nhăng luôn muốn đụ. Nó đã trở thành thói quen của em từ rất lâu rồi. Nay mới để lộ ra thôi. Thiên thời nhân hoà mới cho anh em xem được cái cảnh này. Và đây cũng chỉ là phim sex ngoại tình đơn thuần vụng trộm trong chính căn nhà của hai vợ chồng.

Đây là một phim xxx không che cảnh vợ nứng lồn đụ nhau với bạn của chồng. Mời các anh em đón xem vẻ dâm này coi có sao không 😀