Vợ ngoại tình bị phập nát bướm trong khách sạn

362
0
1

Một cô vợ lăng loàn với sở thích ngoại tình chuyên đi phập đụ khi xa chồng. Tất nhiên mỗi lần hắn đi công tác là em ở nhà cứ đú đỡn với thằng khác. Để mọi chuyện không bị bại lồn, họ luôn hẹn nhau ở một khách sạn xa nơi ở để mà chịch đụ như các phim javhd không che ấy. Cuộc tình cứ thế mà kéo dài từ năm này rồi sang tháng nọ. Nghịch ngợm với hai cái vú bé nhỏ của em càng khiến cho anh bạn nầy phấn chấn. Cái mùi hương dâm loạn nó vẫn cứ ở đó và luôn tạo ra động lực thôi thúc hết các kiểu luôn. Giờ đây anh em sẽ thấy một việc làm tình tứ chơi phập nhau phê gần chết luôn.

Lần xxx này sẽ khác hơn những lần khác, họ chịch nhau nguyên ngày, từ sáng cho đến tối vì cũng không có gì lưu luyến cả. Đơn giản họ luôn thích ứng với nhau luôn chạm vào cái phần nhạy cảm nhất của đối phương. Hắn luôn liên tục liếm nhẹ vào mép môi âm hộ, những cơn sung sướng kỳ lạ rồi dần chợt đến như mưa bay rồi theo cơn gió mà bay phấp phới đi.

Vợ ngoại tình bị phập nát bướm trong khách sạn

Cảm giác ấy rất lạ kỳ, sướng khôn xiết mà không có thứ gì mang lại cả luôn. Nhịp độ ấy càng tăng cao hơn rất nhiều, rồi cảm giác cơ bắp, tiếng rên rỉ nó vẫn cứ ở đó kích thích làm sao luôn. Chung quanh cái chỗ ấy luôn tạo ra nhiều không gian vắng lặng đáng nhớ nhất rồi. Mời anh em và các bạn hãy xem cô gái jav Nanami Misaki này đóng nhé.