Vợ dâm nứng quá tìm người khác chịch

549
0
2

Một cô gái trẻ vì nhu cầu tình dục cao, chồng cô là sếp của một công ty lớn nên thường rất bận rộn. Do đó, không đủ thời gian để thỏa mãn nhu cầu tình dục cho vợ. Ở nhà, nàng vợ thường mây mưa tình dục với nhiều các anh trong hàng xóm. Mỗi người mang đến cho bả một làn gió tình dục mới và sung sướng nhưng cũng chưa đủ làm sung mãn cái tính dâm đãng của mình.

Chồng bà là sếp nên thường có nhiều nhân viên nam trẻ đến bàn công việc, nhậu hay để lấy lòng sếp. Những chàng trai trẻ này đã lọt vào mắt xanh của cô vợ Sếp. Nên nàng đã quyết tầm tìm cách “ăn hết” mấy anh thanh niên nay.

Sex vợ dâm nứng lồn quá nên tìm người khác chịch đụ luôn

Vợ dâm nứng quá tìm người khác chịch

Tranh thủ lúc chồng đi công tác, nàng dụ các nhân viên đến để đụ bả. Đầu tiên là một anh kế toán nhìn trắng trẻo, thư xinh đến. Chưa kịp làm tình thì anh tài xế cao to khỏe mạnh lại đến.Dù đến sau nhưng ông xế lao vào bóp vú, cởi đồ nàng ra, đè bà Sếp xuống bú liếm toàn thân một cách điêu luyện. Khiến bà khoái chí vô cùng nên đã banh lồn ra ren là với ham muốn cao, kêu anh tài xế cao to đụ bả. Vì lồn quá ngon,hắn cũng khoái nên đã nhét cặt vào đụ một cách mãnh liệt với nhiều tư thế khác nhau.

Anh kế toán đứng bên trong đã nhìn thấy toàn bộ quá trình đụ của 2 người, thèm chảy nước miếng nên đã đi ra xin đụ cùng. Vì đang nứng nên 3 người đã đụ tập thể. Sự dâm đãng của một người phụ nữ chỉ có đầu thai mới bỏ. Vậy nên trước khi đầu thai thì cách duy nhất là phải được nhiều trai đụ để thỏa mãn tham muốn. Từ đó, các nhân viên của chồng bà đến ngày càng nhiều để thỏa mãn nhu cầu tình dục cho nàng. Ai làm cho bả sướng thì lên chức, thăng tiến, còn ai yếu sinh lý hay từ chồi thì sẽ sớm bị sa thải.

Từ khoá: đụ gái xinh