Úp mặt vào lồn gái rồi nút XNXX hay

17.1K
276
112

Thằng bạn trai thèm thuồng điên cuồng nước lồn nên đã úp mặt vào lồn gái rồi nút XNXX cực phê luôn. Anh chàng cứ kéo dài thời gian và tận hưởng. Hắn bú hết dâm thuỷ chảy ra từ bên trong em. Ôi thôi cảm giác ngọt ngào phê biết mấy được.

Vào một buổi chiều cuối đông trong phim sex khong che xxx này đã ghi trong ký ức hai người. Gió se lạnh lên từng hồi một. Hắn gõ cửa nhà em và khi bước vào thì em đã ngồi trên ghế banh háng dang rộng ra. Nụ cười dâm dục như khiêu khích anh bay tới mà đụ lấy ngay cái lồn tức khắc liền. Hắn ta cứ ép sát vào, còn em thì càng lui dính vào sát góc ghế không thể thoát ra.

Vét máng hết dịch thuỷ từ trong âm đạo em chảy ra

Sự khao khát đã lên đỉnh điểm rồi. Cái thân hình hấp dẫn và kích thích mà em cảm nhận được từ trên cơ thể. Ánh mắt thú vị khi cảm nhận được cái mùi hương cơ thể của nàng nóng bỏng. Em là một người con gái thật đẹp, da trắng mịn. Dáng người cao ráo trẻ trung và hấp dẫn tràn đầy sức sống luôn. Nhưng không sao, sự khao khát đó cũng được đáp lại bằng gã bạn trai đê hèn đó, quen một lúc bao cô gái và chịch từng em vẫn không ngao ngán.

Úp mặt vào lồn gái rồi nút XNXX hay

Giữa cái biển người bao la mà kiếm được những cô gái như em đây quả là khó khăn. Anh bạn này thật may mắn khi có người tình vừa dâm lại vừa đẹp. Còn nói về lối sống thì ai biết em có nết na hay không thì chả biết được.

Đôi lúc đến nhà chơi thì em ấy tiếp đón rất niềm nở. Nụ cười luôn tươi cười và đến giờ khi đụ được em rồi thì phong cách vẫn thế. Cô gái không có thay đổi tính tình một chút nào cả.