Trộm hiếp dâm gái ở nhà một mình

1.7K
5
3

Phim sex JAV hay về cảnh tên trộm hiếp dâm gái ở nhà một mình quá kích thích. Chắc cũng là do em luôn ăn mặc hở hang nên sự việc nó mới chẳng lành. Đó là một ngày nguy hiểm diễn ra với cô gái Nhật Yui Hatano này. Tất nhiên là với trang phục sexy mà thường ngày em vẫn hay đi quanh khắp xóm đã làm cho những gã biến thái để ý. Em đã bị theo dõi từ rất lâu và bây giờ là cơ hội phù hợp nhất để vào đó mà hãm hiếp cái thân hình khiêu dâm kích dục đó.

Hắn xông tới ôm em đè xuống sàn, hôn hít liếm láp đủ thứ. Nói chung là phải làm thật mạnh và dứt khoát để cô nàng có chồng này không chạy đi đâu được hết. Tất nhiên, em ấy sẽ phải chống cự nhưng tất cả chỉ trong vô vọng mà thôi. Bất cứ bản năng nào của con người để có thể trốn thoát được đều được em sử dụng hết, từ đánh đập hay cắn xé, nhưng rồi cũng vô dụng. Hắn quá mạnh, tắp em vài ba phát là loạng choạng mơ hồ ngay.

Trộm hiếp dâm gái ở nhà một mình

Lúc này, ít nhất em còn nghĩ tới tính mạng nên thôi mặc kệ cho hắn đụ vào lồn hay làm gì cũng được. Sau khi hắn xxx vào chỗ ấy, cảm giác cũng có đôi chút phê, tâm trạng em luôn bất định nên mặc nhiên chuyện gì đến thì nó sẽ tới, không cưỡng cầu làm gì. Hãy xem phim sex trộm hiếp dâm chủ nhà thể loại JAV Censored có che này nhé.