Trai hư hiếp dâm vợ của thằng bạn thân

91
1
1

Moe Amatsuka bắt đầu kết hôn với một chàng trai trẻ và nghĩ rằng hai vợ chồng họ sẽ mãi có được một gia đình bình yên và hạnh phúc như vậy. Tuy anh ấy có hơi yếu trong tình dục và khiến nàng chưa bao giờ được lên đỉnh nhưng nàng chọn im lặng để gia đình có thể luôn giữ được tiếng cười nói của cả hai. Hôm ấy, bỗng nhiên đang dọn dẹp trong nhà thì nàng nghe tiếng nói chuyện khá lớn bên ngoài cửa. Chạy ra ngoài xem thì cô nàng phát hiện ra chồng mình đang cùng một số người bạn của anh ấy cùng nói đùa rất vui vẻ bên ngoài.

Xem sex hiếp dâm vợ của thằng bạn thân

Tuy nhiên, nhìn vào ánh mắt của chồng, nàng biết rằng anh ấy đã bị lũ bạn xấu đó bắt nạt. Không muốn chồng bị như thế nhưng nàng lại thấy một trong những tên đó có vẻ như đang có tình ý gì đó với nàng. Ngay khi cô ấy xuất hiện thì bọn chúng cũng bắt đầu dừng tay và nói rằng tối hôm nay sẽ đến đây mở một buổi tiệc nhỏ để ôn lại kỷ niệm xưa với chồng của nàng. Biết anh ấy không muốn chúng xuất hiện thêm lần nào nữa nhưng vì cơn dâm dục trong người mình nên nàng đã buộc miệng đồng ý chuyện đó.

Đúng như lời hẹn, bọn chúng đến rất đúng giờ và bày biện ra rất nhiều đồ ăn ngon và rượu vô cùng hấp dẫn. Biết chồng của nàng là một người có tửu lượng rất kém nên bọn chúng đã thay phiên ép anh ta uống rất nhiều rượu. Khi hắn đã thật sự say xỉn chẳng còn nhận thức được gì thì một tên đầu đàn bắt đầu thực hiện âm mưu dâm dục của mình với cô vợ xinh đẹp gợi cảm của bạn thân mà hắn đã tính toán vô cùng kỹ lưỡng trong suốt ngày hôm qua.

Trai hư hiếp dâm vợ của thằng bạn thân

Sex HD những gã trai hư hiếp dâm vợ của thằng bạn thân cực chất ngất.

Từ khoá: porn hdsex teen