Thằng sinh viên nghèo xơi được cô chị gái phòng bên

589
248
0

Sex phụ đề Việt Sub loạn luân về thằng sinh nghèo không tiền chơi gái nên mỗi ngày chỉ dám ngắm cô chị sexy phòng bên cạnh. Hắn rình mò chị đã lâu nên rồi cũng sẽ bị phát hiện thôi. Nói chung đó là một cái ngày định mệnh khi mà chị bật đèn xanh và nhá trước, vụ việc kích dục đó luôn mang lại nhiều sự lý thú riêng. Chị gợi cảm và dâm tình nen đã nhanh chóng đưa cái lồn cho hắn nếm thử. Nói chung đây là một sự khởi đầu tốt đẹp của hắn và làm cho hắn ta tin vào cuộc sống hơn.

Thằng sinh viên nghèo xơi được cô chị gái phòng bên

Đụ chị gái hàng xóm dâm lồn

Từ cái ngày được địt lồn cô chị này, hắn cũng ao ước có người bạn gái dâm dâm nhưng chỉ để đụ một mình thôi. Không hiểu sao cái cảm giác kích thích đó nó cứ dâng cao thêm từng đợt. Bản năng sống còn của chị như là ở nơi hoang dã và kích thích chị cứng nứng lên trông thấy. Cả hai sướng quá ngấy nghiến nhau hết cỡ rồi từ từ đôi môi chạm tới đỉnh điểm của cuộc vui.

Cái hột le lần đầu mà hắn chạm vào có cảm giác phê gì đâu ấy. Cái lưỡi xoắn theo bản năng tình trường, mu lồn chị bắt đầu dãn nở ra, từng cơn co thắt âm đạo bắt đầu. Và dĩ nhiên phải chơi đú tới cái cảnh không biết gì thì chị mới cảm thấy đã thôi.

Cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn khi chị vẫn chưa có người yêu, cả hai luôn trong tay với nhau mỗi buổi tối hay bất cứ nơi đâu mà họ mong muốn. Từ cái ngày trao thân thì đã gắn kết với nhau như keo dính chuột rồi.

Từ khoá: VLXXđịt nhau