Sex tình dục với cô gái ưa thích đụ

14
0
0

Phim sex tình dục đụ chịch gái phê pha miệt mài. Từ mới dưới quê lên thăm bạn trai nên trông Non Suzumiya có vẻ hơi quê mùa một chút. Nhưng nàng lại chẳng cần quan tâm mọi người xung quanh đang nói gì về mình, chỉ cần anh người yêu có thể cảm nhận được những gì mà nàng làm cho anh thế đã là quá đủ. Thực sự mà nói có nhiều điều khiến cho anh có cảm giác hơi khó chịu một chút đó là sự quê mùa của bạn gái mình, cô ấy tuy lên thành phố thăm anh nhưng vẫn cái sự quê mùa của mình làm anh có phần nào mất mặt với bạn bè đồng nghiệp của mình.

Chính vì vậy mà chàng chẳng bao giờ dắt người yêu mình đi giới thiệu cho bạn bè mặc dù biết rằng cô ấy rất thích điều đó. Mỗi lần nàng lên thành phố thăm anh thì những lần đó anh chỉ cùng cô ấy ở nhà làm tình cho thật thỏa thích. Con người anh là vậy, chỉ biết nghĩ cho công việc và bản thân mình.

Nàng thật sự cảm thấy rất buồn, nhưng vì không biết nên thay đổi bản thân như thế nào khi mình chỉ là một cô gái nông thôn, cho dù có thay đổi như thế nào đi nữa trông cũng chẳng được sang trọng hơn ai. Thế nên cô ấy cố gắng làm mọi thứ để có thể giữ được cho mình tình cảm này.

Sex tình dục với cô gái ưa thích đụ

Phim sex tình dục với cô gái ưa thích đụ chịch miệt mài.

Còn về bản thân mình, nàng sẽ cố gắng thay đổi từ từ để được anh công khai cùng với bạn bè chứ không phải một tình yêu lén lút như thế này. Bản thân mình chẳng hề làm gì sai mà cứ phải sống như thế này khiến nàng cảm thấy rất buồn, vẫn may mắn khi anh ấy là một người đàn ông mạnh mẽ trong tình dục khiến nàng có thêm động lực để tiếp tục yêu anh ấy như bây giờ.

Từ khoá: lồn đẹp