Sex Nhật gái đẹp bị moi lồn quái đản

234
2
0

Là một cô gái javhd khá xinh đẹp, Kotone Amamiya luôn được nhiều người đàn ông xung quanh mình theo đuổi. Họ không hề biết nàng đang làm nghề gì, chỉ cần biết nàng là một người xinh đẹp và gợi cảm nên tán tỉnh, chỉ thế thôi. Nhưng thực sự nếu biết nàng là một cô ả gái điếm thì chắc chắn họ sẽ nhanh chóng thay đổi suy nghĩ của mình.

Nàng cũng chẳng phải một cô gái điếm bình thường. Cô ấy thường xuyên quay một đoạn phim nói về chuyện làm tình cùng với những chàng trai trẻ. Và đoạn phim đó được tung lên hầu hết những trang web phim sex người lớn. Với công việc này, lúc đầu nàng cũng có hơi lo lắng vì không biết rằng mình sẽ ra sao nếu như đi ra đường mà bị người khác phát hiện.

Xem sex Nhật gái đẹp địt đụ nhau quá dữ dội

May mắn cho cô ấy khi làm công việc này cũng được hơn 1 năm nay nhưng chưa lần nào điều đó xảy ra. Mỗi khi đi ra ngoài đường, nàng đều ăn mặc khá kín đáo để mọi người không thể nào nhận ra. Nhờ điều đó mà nàng có thể tiếp tục được công việc này và kiếm được số tiền khá lớn.

Tuy rằng mỗi lần quay phim, tên đạo diễn lại đưa cho nàng nhiều kịch bản khá quái đản và có một chút bệnh hoạn. Thế nhưng vì tiền lương cũng không phải ít nên nàng luôn vui vẻ nhận lời làm điều ấy. Lần này cô ấy đóng vai bị tên thanh niên ấy trói lại bằng băng dính rồi thỏa sức thủ dâm cho nàng thật thỏa mãn. Tuy không thể nào cử động được thì khá khó chịu nhưng những gì hắn ta làm cho nàng đều khiến cho cô ấy phải rùng mình và rên la thật lớn vì quá sung sướng. Hắn tuy khá trẻ tuổi nhưng lại rất thành thạo trong việc thủ dâm cho con gái.

Sex Nhật gái đẹp bị moi lồn quái đản

Xem sex Nhật gái đẹp không che bị moi lồn khá là quái đản.

Từ khoá: lồn đẹpporn hd