Sex Nhật buổi chụp ảnh cưới đặc biệt

5
0
0

Miyuki Sakura vốn là một cô gái điếm XNXX.COM JAV, chưa bao giờ nàng nghĩ bản thân mình sẽ được mặc lên người một chiếc váy cưới. Vì bản thân đã dính phải sự nhơ nhuốc của cái nghề này nên chắc chắn sẽ chẳng có tên đàn ông nào muốn cưới một cô gái điếm về làm vợ. Với nàng, điều này thật sự quá xa xỉ với một người làm công việc đặc biệt như cô. Nhưng hôm nay, nàng thật sự khá bất ngờ khi được một người khách hàng thuê đến đây để làm cô dâu của anh ta một ngày.

Sex Nhật buổi chụp ảnh cưới đặc biệt

Đúng như những gì mà bản thân đang mong muốn, nàng nhận ngay công việc đó mà chẳng cần biết số tiền nhận được là bao nhiêu. Khi đến nơi, hắn nói rằng muốn nàng mặc trên người chiếc váy cưới và chụp cùng hắn vài tấm ảnh để gửi cho gia đình rồi sau đó cả hai sẽ cùng làm tình.

Sex Nhật đụ địt gái xinh

Đó chính là kế hoạch ngày hôm nay của hai người. Thật sự thì nàng chẳng cần quan tâm đến chuyện sau này, chỉ cần mặc trên người chiếc váy cưới là cô ấy đã thật sự cảm thấy rất vui. Cầm trên tay bộ váy cưới tuyệt vời ấy, nàng cảm thấy mình thật sự như một cô dâu. Tuy chẳng phải là một lễ cưới thật sự nhưng nó mang đến cho cô gái này một cảm giác chẳng thể nào quên được.

Một người phụ nữ có vóc dáng đẹp như nàng khi mặc nó lên thì trông rất xinh đẹp. Ngay cả anh chàng thuê nàng đến cũng có một chút ngây người ra vì vẻ đẹp thật sự của một ả gái điếm như nàng. Có một chút gì đó trong anh thật sự muốn cưới người phụ nữ này về nhà vì nàng quả thực quá xinh đẹp trong mắt anh lúc này cô ấy đã làm anh phải suy nghĩ rất nhiều.

Từ khoá: bú cujav sex