Sex loạn luân 2 anh em trong phòng

531
3
3

Trở về quê hương sau một thời gian dài học tập ở trên thành phố, khung cảnh yên bình ở đây làm chàng trai trẻ nhớ đến bao nhiêu kỉ niệm ngày xưa khi mình còn ở đây lúc nhỏ. Lúc trước, anh có một người em gái họ và thường xuyên cùng cậu chơi đùa trong thời gian khi còn ở đây. Lúc đó tuy chưa nhận thức được nhiều nhưng cả hai người nhận ra mình có một tình cảm đặc biệt dành cho nhau nhưng lại chẳng thể nói ra đó là gì. Bây giờ khi thấy anh mình trở về, Rika Omi vẫn còn một chút tình cảm gì đó đối với anh mình.

Còn chàng trai trẻ, nhận ra cô em gái năm nào giờ đây đã phát triển thành một thiếu nữ thực thụ, cậu nhớ lại tình cảm năm xưa của cả hai và chỉ muốn quay lại thời gian đó để tình cảm không phai mờ. Hôm ấy khi đang ở nhà một buổi sáng, trời bỗng đổ cơn mưa khi em gái cậu chỉ vừa mới đi học một chút, cả nhà thì phải nhanh chóng ra ruộng thu gom lúa đang phơi.

Sex loạn luân hai anh em đụ nhau

Đang tính chạy ra phụ gia đình thì cậu trai trẻ phát hiện cô em gái mình đang chạy về toàn thân ướt đẫm. Lúc này cậu cũng chạy về theo và chỉ muốn thổ lộ tình cảm của mình với em ấy khi ở nhà không có người. Nhưng có ngờ đâu, nàng ấy vẫn còn tình cảm với anh họ mình, khi nghe anh nói về chuyện tình cảm, cô nàng ngay lập tức ôm chầm người anh mình và cho anh một nụ hôn nồng cháy. Nụ hôn đó như thay cho lời nói nối lại tình xưa của mình với anh trai. Trong lúc ở nhà không có người, hai anh em bọn họ thường xuyên cùng với nhau làm tình thật mãnh liệt với nhau.

Sex loạn luân 2 anh em trong phòng

Phim sex hay loạn luân giữa 2 anh em họ đụ địt nhau trong phòng. Vì cái tuổi mới lớn nên nhu cầu tình dục, sinh lý tăng cao cũng là chuyện đơn giản dĩ nhiên thôi mà.

Từ khoá: đụ em gái