Sex hay ả đàn bà dâm dục ở công ty

7
0
0

Xem phim xxx bú cu chuẩn không cần chỉnh của cô gái công sở. Làm việc ở công ty này thật sự anh luôn cảm thấy khá hoang mang. Nếu như chỉ có thể tập trung vào làm việc thì mọi thứ chẳng có gì để nói, đằng này vì là một anh nhân viên trẻ tuổi nhất ở đây nên anh thường xuyên bị tấn công bởi những ả đàn bà dâm dục trong công ty. Trong đó nhiều nhất phải nói đến China Mimura, một ả nhân viên làm việc lâu năm ở đây nhưng mãi vẫn chưa được thăng chức.

Sex hay ả đàn bà dâm dục ở công ty

Nàng nổi tiếng là một ả nhân viên vô cùng dâm dục, ngay cả giám đốc cũng từng qua tay cô gái này, thế nhưng nàng lại không muốn có một mối quan hệ lâu dài, cô ta chọn việc trêu chọc những người đàn ông trong công ty này như một thú vui của mình, làm cho họ sung sướng rồi lại rời đi không bao giờ làm lại điều đó. Cô ả chính là một liều thuốc gây nghiện nhưng chỉ có được vài lần duy nhất, khiến cho người ta không thể nào quên được hình bóng ấy.

Xem sex hay ả đàn bà dâm dục

Khi gặp anh chàng này, nàng thật sự cảm thấy khá khó khăn trong việc gạ gẫm anh ta, nhưng điều đó lại làm cho cô ấy càng trở nên phấn khích hơn rất nhiều về người đàn ông này. Dần dần nàng không kiềm chế được nữa nên hôm ấy đến tận phòng vệ sinh nam để gạ gẫm anh này.

Bị tấn công trực diện như thế khiến cho anh chẳng thể làm được điều gì nữa, đành phải đứng yên cho cô ả mặc sức muốn làm gì mình thì làm. Nhưng thực sự khi được ả ta BJ cho đến những cái hôn thì anh cũng đã hiểu tại sao những tên đàn ông trước đây lại mê mẩn nàng đến vậy. Bản thân anh cũng rất muốn làm lại điều đó với nàng nhưng cô ả thì lại không thích như thế.