Sex cốt truyện hay về cô vợ trẻ ngoan hiền

56.1K
351
460

Xem sex cốt truyện hay về cô vợ trẻ ngoan hiền ở nhà và bị ông bố cởi đồ trần truồng đi tứ tung. Có lễ rằng hắn ta đang lên cơn nứng và muốn địt vào lồn đứa con dâu của mình từ rất lâu rồi. Và cơ hội trong phim javhd này đã tới. Ông ta nhân lúc thằng con đi ra ngoài một lúc lâu nên đã nổi cơn điên lên và làm cho con dâu của mình phải tê tái lên.

sẽ cot truyen hay

Đó là khi ông đã uống chút rịu vào người nên có hơi men làm bậy. Chứ bình thường lão ta cũng là một người chân chính lắm. Rượu vào lời ra thế nên không kiểm soát được hành vi mà làm điều bậy bạ tai hại. Cái mối hoạ mà lão gây ra đã không thể nào mà quay trở lại như xưa được. Dù đã địt lồn con dâu trong cái ngày hôm đó nhưng có vẻ hôm sau hắn vẫn còn tỉnh táo và nhớ đến mọi chuyện.

Và khi nói về cô con dâu này thì cũng chẳng phải dạng vừa gì cả. Cô có thể làm bất cứ điều gì chỉ vì cái lồn của mình được sướng là được. Sự dẻo dài từ thân thể mỏng manh có thể khiến cho em sướng cùng cực. Sức hút từ bộ phim sex cốt truyện hay này sẽ tăng lên đáng kế bội phần cho anh em chiêm ngưỡng. Và một lần nữa đây là phim vụng trộm bố chồng và con dâu thể loại jav censored thôi đấy 😐