Sex 3x cô vợ muốn được đụ tập thể

481
3
6

Tsubaki Amano thật sự cảm thấy rất bất ngờ về những thứ mà chồng nàng mang về nhà hôm nay. Đó là một chiếc máy rung kích dục cho phụ nữ mà lúc còn trẻ nàng vẫn thường hay dùng. Công việc làm điều tra viên của anh ấy thực sự đôi lúc khiến nàng cảm thấy rất khó hiểu. Nhưng đúng thật sự là như vậy, đa phần những vụ án phức tạp sẽ có những loại vật dụng gây án rất kỳ quặc. Như lần này, chồng nàng đang điều tra một nhóm 2 tên tội phạm thường xuyên hãm hiếp biến thái với phụ nữ trên đường.

Sex 3x cô vợ muốn được đụ tập thể

Đó là một cô hàng xóm mu to với cái lồn ngứa ngáy thích địt đụ mỗi ngày.

Bọn chúng thật sự biến thái nhưng cũng không kém phần thông minh khi lựa chọn những nơi vắng vẻ không có camera an ninh để thực hiện điều đó. Sau khi nghe chồng kể về sự khó khăn trong điều tra vì không thể dụ dỗ được bọn chúng xuất hiện.

Sex 3x cô vợ muốn đụ tập thể

Nàng quyết định dùng bản thân của mình hi sinh giúp chồng phá vụ án này. Ban đầu anh có vẻ không đồng ý lắm nhưng nếu để bọn chúng tác quai tác quái thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người phụ nữ khác gặp nguy hiểm. Thế là vợ anh đã trở thành một con mồi dụ dỗ bọn chúng, trong lần đầu, nàng để chúng thoải mái nhìn ngắm thân hình mình như một cách chào hàng.

Cho đến khi tổ công tác đã mai phục sẵn ở các ngóc ngách trong con đường ấy thì nàng đã dụ bọn chúng đến chiếc xe hơi đậu sẵn trong đó. Với bộ trang phục lưới xuyên thấu vô cùng gợi cảm như thế này thì ngay cả một người đàn ông nghiêm túc còn không thể chịu đựng được chứ đừng nói là những tên tội phạm biến thái dâm dục như thế này. Chúng nhanh chóng bị tóm gọn ngay khi đang lên đỉnh cao trào.

Từ khoá: gái nứng lồn