Sếp cưỡng hiếp vợ của cấp dưới

25.1K
53
44

Một phim sex tâm lý tình cảm dữ dội về ông sếp đã hiếp dâm vợ xinh của cấp dưới. Đó là một người phụ nữ đảm đang lúc nào cũng chăm sóc chu đáo cho thằng chồng mỗi buổi ăn. Cũng là do hắn dẫn về nhà nên việc tồi tệ đã diễn ra. Sự ngây thơ hiền diệu ngày nào giờ đã bị lợi dụng, cái lúc mà thằng chồng ở phía trước, ông sếp đã ra phía sau nhà mà hiếp dâm cô vợ đó. Tuy rằng em có chống cự đó nhưng cũng nghĩ rằng chồng mình sẽ bị mất việc nên thôi cứ để ông sếp ấy bú lồn hay đụ nhau gì cũng được.

Cô vợ đành phải hy sinh tấm thân cho sự nghiệp vinh quang của thằng chồng khù khờ suốt ngày cứ cậm cụi làm việc. Thương cho hắn ta nhưng cũng tội nghiệp cho cô vợ này quá nhỉ. Sự kích thích vào cái lồn đã làm em phê rồi cứ nằm yên một chỗ cho hắn liếm và sờ soạn mọi ngõ ngách trên cơ thể. Hắn liếm đến đâu là thân hình tê lên không chịu nỗi đến đó. Vòng em thon thả, vú thì nức nở, em có thể đạt điểm tuyệt đối nếu như đi thi hoa hậu rồi đấy.

Sếp cưỡng hiếp vợ của cấp dưới

Phim sex cô vợ bị sếp của chồng hãm hiếp cưỡng bức trong đau đớn, sự hy sinh ấy đáng để được trân trọng lắm nhỉ. Sau đây phim sex MEYD-341 The Truth Is, Ive Been Continuously R ed By My Husbands Boss với diễn viên JAV Maina Yuri sẽ thể hiện điều đó.