Ryo Harusaki xinh đẹp bị cưỡng dâm mỗi ngày

411
1
0

Chuyện kể về cô con gái Ryo Harusaki xinh đẹp bị chính ông bố dượng ấy cưỡng dâm mỗi ngày. Nói chung đại khái là như thế, vì dáng vóc của em đúng chuẩn là một người hiền lành và hiếu thảo. Khi mẹ đã đi vắng nhà rồi thì em ở lại một mình với hắn ta. Vừa mới bước ra khỏi cửa thôi là hắn đã đè em ra sàn nhà và liếm láp khắp cái cửa âm đạo bên dưới rồi. Con cặc đã nứng tới độ không chịu được. Hắn muốn đút thật sâu vào bên trong. Tất nhiên cái viễn cảnh ấy là không còn gì bằng nữa.

Dẫu có một chút xíu đôi co chống cự nhưng làm sao mà lại gã đàn ông to xác ấy. Mặc kệ cuộc đời, và cái chính yếu rằng em cũng được sung sướng tột bật nên cảm giác xxx nhau cũng gọi là phê pha nhất rồi. Những lần chơi nhau trong cơn đê mê sung sướng thế này thì chắc hẳn không thể mà chịu đựng được nỗi.

Ryo Harusaki xinh đẹp bị cưỡng dâm mỗi ngày

Sự hưng phấn ấy là thứ tuyệt vời nhất đối với em. Ông bố dượng lịch lãm ngày nào cũng vét máng làm cho cái lồn bỗng trở nên sạch sẽ khác hẳn xưa luôn ấy chứ. Tình huống chơi gái đụ địt nhau điên cuồng nhất trong video này mà ta sẽ có được sau đây.