Rina Ishihara bị hiếp dâm tại công ty

34.9K
70
55

Em thư ký hot girl Rina Ishihara xinh đẹp với đôi môi mềm mại và giọng nói rất là dễ thương vì thế trong công ty em rất được ưu ái từ trên cho đến xuống dưới. Rồi vào một ngày em đã bị chính ông quản lý của mình bắt nhốt trói em tại văn phòng và hiếp dâm em một cách dã man. Không những thế em còn bị nguyên một đám đàn ông thay nhau cưỡng bức nữa. Đó là một trong những phim sex porn hay mà em đang mong muốn nhỉ 😀

Rina Ishihara bị hiếp dâm tại công ty

Một cô thư ký xinh đẹp như em đây thì thương bị các anh trai để ý lắm và chắc hẳn rằng trong phim sex này sẽ xảy ra một điều mà ai cũng biết trước rồi. Anh em sẽ được xem cô gái bị đụ và hiếp vào cái lồn ấy. Không những có một người đàn ông làm việc này mà cả đám thay phiên nhau chịch vào cái lồn non nước đó. Cái vú lép xẹp với chân dài rồi công việc đó cũng phá tan nát đời em trong một ngày định mệnh.

Nhưng đáng lý sao việc đó thì em phải báo cho gia đình biết nhưng lại không. Cô gái vẫn đi làm bình thường và luôn chạm mặt với những người đã chịch vào lồn mình. Nàng có vẻ tự tin và dâm đãng hơn trong biểu hiện bên ngoài. Vì cuộc đời của em từ đó nó đã tan nát rồi. Không ai có thể cứu chữa được.