Phim sex Yua Mikami về em học sinh gian lận

24.1K
151
72

Phim sex Yua Mikami về cô em học sinh gian lận trong kỳ thi đang là một vấn đề nhức nhối. Chắc có lẽ em và hắn ta là hai học sinh cá biệt nên mới phải thi lại như thế này. Suốt ngày em chẳng có học hành gì hết, đến lúc thi thì quyết định chép chữ lên cái đùi trắng nõn đó. Đến lúc thằng bạn cùng bạn cạnh bên phát hiện ra thì ôi thôi rồi luôn. Kỳ thi này rất quan trọng với em và cô nàng đã bị uy hiếm làm tình xxx ngay tại chỗ, dù đó là phút giây ngắn ngủi cũng được. Hơn hết đây chỉ là phim thôi nên cho dù họ có chơi nhau mấy tiếng cũng không hề hấn và ảnh hưởng gì tới người khác.

Sex địt lồn em gái JAV Yua Mikami

Nói về cô diễn viên JAV này thì phải nói là quá xinh đẹp, từ trên khuôn mặt hay đến thân hình mảnh dẻ của nàng luôn làm cho người ta ngây ngất. Mùi thơm là lạ trên cơ thể cũng là yếu tố quyết định trong mỗi trận chiến. Dù gì đi nữa thì đó cũng là một ảo ảnh sống động hết mực từ lúc này cho đến lúc khác.

Phim sex Yua Mikami về em học sinh gian lận

Một cô gái xinh đẹp ngỗ nghịch với cách ăn nói, những lúc địt vào lồn thì em lại tỏ ra một con người nhẹ dạ và yếu ớt, ai bảo gì cũng nghe. Cái lồn đã kiểm soát hết lí trí em mất rồi. Không còn là một nữ nhân táo bạo như mọi người vẫn thường nghĩ. Ngoài xã hội là khác, lúc lên giường ai mà biết được ra sao đâu. Em yếu ớt và cả tin, ai bảo gì đều râm rấp gật đầu nghe lời không đắn đo suy nghĩ. Code phim sex SSNI-618 cho anh nào cần thêm chi tiết về cô nàng nhé 😀