Phim sex nữ y tá dâm đảng thích bú buồi bệnh nhân

47
0
0

Xem phim sex girl xinh phập đụ nhau tới bến. Một nữ y tá có tâm là một người không chỉ quan tâm sức khỏe bệnh nhân mà con hiểu được nhu cầu và tâm lý của họ. Anh thanh niên này vừa khỏi bệnh nhưng tinh thần con chưa tốt, nàng đoán ngay chàng đang thiếu thốn tình dục nên đã dẫn chàng đến một phòng kín trong bệnh viên để giúp hắn thỏa mãn tính dục.

Khi vừa đến phòng, nữ y tá nhào vao cởi quần nam bệnh nhân ra rồi bú liếm cu một cách say đắm như kiểu đã thèm khát từ rất lâu. Cu của thanh niên này này quả thật to và ngon làm cho cô nàng say đắm, bú liếm một cách nhiệt tình và say xưa. Bú liếm liên tục và đánh lưỡi, thay đổi nhiều cách khác nhau để thưởng thức trọn vẹn con cu ngon lành. Rồi nàng cởi hết đồ ra, lấy cặp vú to đùng kẹp cu của chàng trai trẻ vào. Rồi yêu cầu thanh niên bú liếm vú cho mình. Ôi, chàng trai trẻ này quả thật không làm bả thất vọng bởi hắn có cái lưỡi rất tài tình, bú liếm đến đâu nữ y tá tê tái đến đó.

Phim sex không che nữ y tá dâm đảng

Hắn tiếp tục bú lồn của bà, liếm từng cọng lông lồn trong niềm vui sướng hân hoan. Mỗi giây phút điều rất tuyệt vời. Cô em tê tái và hưng phấn. Do chưa có chồng nên “phụ tùng” của em ấy cũng còn ngon. Lâu ngày không được làm tình nên nay có cơ hội chàng kia cũng rất khoái chí.

Phim sex nữ y tá dâm đảng thích bú buồi bệnh nhân

Chàng tiếp tục xoa đít, bóp mong của bà cùng nhiều biện pháp gợi tình để tăng hưng phấn và khoái cảm cho nàng. Khi hai người đang ở đỉnh của sự sung sướng, chàng bệnh nhân nhét cặt vào lồn, vào mông của y tá và đụ liên tục với nhiều tư thế khác nhau. Tiếng rên của hai người khát tình hòa vao nhau khiến người nghe rất sung sướng.