Phim sex mới gái vú bự rãnh cực lớn

236
103
1

Utaha Tsukishiro rất may mắn khi được nhận vào làm việc cho gia đình này. Kể từ lúc tốt nghiệp cho đến này, vì ngoại hình không được xinh đẹp như bao người nên nàng thường không được nhận vào làm việc, mà cho dù có được nhận vào đi chăng nữa thì cũng chỉ bị sắp xếp vào làm ở những khu vực khó khăn dơ bẩn với đồng lương ít ỏi. Không chấp nhận bản thân phải bị chịu đựng như thế mãi, nàng quyết định nghỉ việc và tiếp tục tìm cho mình một công việc khác ổn định hơn.

Mọi thứ thực sự khó khăn đối với một người mới bước chân ra đời như nàng mà lại không có được một sự khởi đầu suôn sẻ. Cho đến khi đang rất buồn bã và chán nản thì cô ấy được nhận vào làm hầu gái cho một gia đình chỉ có duy nhất một người ở đó. Anh ta còn khá trẻ và là một người đàn ông vô cùng thành đạt. Và sau đây là một phim javhd cực kích thích đáng nhớ nhất.

Xem phim sex mới không che quá hấp dẫn

Thế nhưng khi ngồi bàn công việc với anh, nàng thật sự khá bất ngờ khi anh ấy có một tính cách khá kì lạ đối với việc thuê người giúp việc. Thay vì chi trả một số tiền nhỏ để thuê người dọn dẹp nhà, anh ta đã bỏ ra một số tiền khá lớn mà ngay cả nàng cũng không thể nào tin được, đổi lại cô ấy phải cùng anh làm tình mỗi ngày vào bất kì đâu, bất kì lúc nào anh muốn trong ngôi nhà này.

Tuy nghe có vẻ khá lo lắng nhưng nàng cũng đồng ý vì biết đâu mình sẽ đổi đời với công việc này. Kể từ ngày làm ở đây, tinh thần nàng trở nên sảng khoái hơn rất nhiều vì có được một công việc ổn định và thường xuyên được thỏa mãn bởi anh chủ nhà khá mạnh mẽ trong tình dục.

Phim sex mới gái vú bự rãnh cực lớn

Xem phim sex mới gái vú bự không che quá hay luôn.