Phim sex Eimi Fukada mông to căng đét

2.3K
15
9

Làm nữ quản gia của một gia tộc có cậu chủ không chỉ giỏi việc quản lý nhà cửa mà còn phải giỏi chuyện tình dục để phục vụ cho cậu ấm. Nữ quản gia của gia tộc này rất xinh đẹp, thường làm tốt các việc trong nhà. Đặc biệt, nàng ấy rất biết cách lấy lòng cậu ấm bằng những màn tình dục đỉnh cao.

Khi cậu chủ nứng là lôi nàng vào góc để bú liếm cu cho hắn. Hắn thường xuyên đổi nhiều không gian để tạo khoái cảm và hưng phán mới lạ. Con cu của hắn rất to và dài, mà nàng này cũng thuộc dạng mê trai khoái khoai to nên em ấy bú liếm rất nhiệt tình. Đôi lưỡi rất điêu luyện như người có kinh nghiệm được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Cậu âm rất thích rên la trong niềm sung sướng.
Sau đó, hắn dẫn nàng vào phòng đè nàng xuống bú liếm lồn một cách mãnh liệt, lồn của quản gia này vừa to vừa ngon nên hắn bú hoài mà không biết chán. Thêm chuyện em quản gia luôn biết cách rên là và làm cho quá trình bú của hắn thêm hấp dẫn nên cơ bản cậu chủ rất nghiện và cưng em này.

Xem sex Eimi Fukada xinh đẹp

Cậu chủ tiếp tục đè nàng xuống đụ mãnh liệt với nhiều tư thế khác nhau. Qúa trình đụ diễn ra liên tục ở nhiều không gian khác nhau. Vì quá giỏi chuyện giương chiếu nên ngoài cậu cả, cậu 3 và cậu út cũng rất thích được đụ nàng. Họ thường tranh thủ các cậu kia đi vắng đề được thưởng thức tình dục cùng nàng. Mỗi lần đụ nàng là mỗi lần các chàng được lên đỉnh nên nàng rất được cưng chiều ở đây cũng như có mức thu nhập rất cao. Nữ quản gia này luôn thay đổi cách làm tình mới mẻ để chiều chuộng các cậu chủ.

Phim sex Eimi Fukada mông to căng đét

Xem phim sex Eimi Fukada mông to bự kích dục nhiệt tình luôn.