Phim sex 2 chị em bị địt lồn khi ngủ

149.2K
589
330

Cùng xem phim sex 2 chị em bị địt vào lồn khi ngủ. Bộ phim nói về câu chuyện khi cả 2 em gái xinh xắn này đang mê man trong giấc ngủ thì ông anh trai từ ở ngoài phòng lẻn vô và từ từ tiến đến gần cô chị nằm ở bên dưới và từ từ bú lồn cô gái này mà không hay biết. Đến khi cô tỉnh giấc thì ngỡ ngàng. Và rồi sự sung sướng ấy đã khiến cô hợp tác với ông anh trai cho ông ấy địt lồn mình tơi tả. Và ở trên thì cô em gái đã nghe thấy tiếng động lạ cũng bắt đầu thủ dâm và rồi cũng bay xuống làm tình tập thể 3 người luôn. Cùng xem bộ phim sex loạn luân hay này nhé bạn!

Phim sex 2 chị em bị địt lồn khi ngủ

Xem phim sex đụ hai chị em không che cùng chung trên một giường

Đó chỉ là hai em nữ sinh với dáng vẻ ngọc ngà yêu kiều thôi. Chẳng có gì có thể so sánh được với cô em lẫn cô chị cả. Khi đã lên giường ngủ rồi nhưng thằng anh trai vẫn cứ lẽn vào phòng. Rồi hắn ta sẽ tiếp tục cái sự biến thái của mình.

Ban đầu là hắn mò mẫm cô chị nằm ở phía dưới trước. Khi chị ấy đã nứng lên và hai người địt nhau làm rung cái giường luôn thì bỗng dưng cô em tỉnh giấc. Thấy cảnh tượng xxx như thế này thì làm sao mà kìm lòng được. Một cô gái trẻ mới lớn và muốn tìm hiểu cảnh địt nhau nó có sướng hay không thì cũng muốn thử.

Vậy là trong nguyên cái đêm đó anh chàng may mắn này đã được chén hai cô gái còn trinh tiết đến túi bụi. Đó là một kỳ công không thể nào mà xoá nhạt mờ được. Phút giây tận hưởng cái tình dục lén lút đó rất là đáng nhớ.