Ở chung phòng với sếp khi đi công tác

627
2
3

Anh nhân viên thật sự rất may mắn khi đi công tác cùng với cô sếp trẻ trung nóng bỏng. Họ đã ở chung phòng với nhau vì khách sạn hình như đã không còn chỗ trống nữa. Hai người tình tứ nhậu nhẹt bên nhau rồi đến khi vào giường thì cứ mãi mê say đắm và muốn xxx đụ nhau. Trong lúc đó thì thằng chồng cô gọi tới nhưng rồi em lại không bắt máy và tiếp tục cái câu chuyện hưng phấn đang nứng của mình. Một việc làm vô cùng ý nghĩa và ta sẽ biết được mọi câu chuyện hoàn cảnh trong video diễn ra y như thế nào?

Ở chung phòng với sếp khi đi công tác

Hãy xem cái cách hưng phấn nhất mà anh em có thể thấy trong thời gian vui vẻ của em đi nhé. Cái số đào hoa của cô gái nó đã ra như thế rồi thì cho dù có dấu đi đâu thì tới một khoảnh khắc cơ hội nhất định thì sẽ lồi ra tại chỗ.

Trái tim em điên cuồng dâm hết chỗ nói luôn rồi. Có thể đây là một việc thật sự rất dại dột, nhưng cái lồn đó của em đã quyết định hết tất cả rồi. Một lần lầm lỡ ngoại tình với đồng nghiệp thì sau này thế nào thằng chồng cũng sẽ biết được tất cả hết. Niềm vui nhất thời của em nó đã là như vậy thì mời anh em hãy xem sự diễn xuất của cô gái JAV Airi Kijima này đi nhé.

Từ khoá: jav pornđụ sếp