Ở chung phòng với sếp khi đi công tác xa

535
5
8

Trong chuyến đi công tác xa và anh bạn này được ở chung phòng với cô sếp nữ xinh đẹp lại dâm đảng. Chính vì thế, bộ phim xnxx hay việt sub này ra đời để phục vụ anh em trên nhu cầu tình dục rất là cao. Với cái tuổi đó thì chắc cũng hết hứng rồi nhưng cô nàng lại khác, vẫn thường xuyên xxx với những người đàn ông trẻ tuổi hơn mình. Nàng là cấp trên và giàu có nên chuyện này cũng rất dễ dàng xảy ra thôi.

Người đàn bà 3x ấy rất thích liếm mút dương vật, nói chung nhiều lần quan hệ đã làm em thông thạo như nằm lòng luôn rồi. Cái khó ở đây là nước nôi ở dưới lồn nó vẫn cứ dạt dào chảy ra mãi mà không ngừng nghỉ. Cô luôn thích các anh trai đưa miệng vào mà nút liếm. Cảm giác khi bú lấy cái lỗ lồn rồi đến hậu môn khiến cho nàng đây hưng phấn, cơn nứng càng thêm dồn dập thế nữa.

Cảm giác phê pha hồi hộp mà ta không bao giờ biết được câu chuyện đó ra sao cả. Chỉ cần phang phập đập nhau liên hồi thì sự ngất ngây đó nó cứ mãi yên như vậy. Nhiều lúc ta sẽ thấy được sự phóng tinh đụ địt nhau xối xả rồi mọi thứ sẽ đâu vào đó hết. Con chim bị đập dồn dập không ngưng nghỉ tí nào luôn.

Ở chung phòng với sếp khi đi công tác xa

Sex địt nhau với anh nhân viên trẻ như là lái phi công thật phê.

Từ khoá: sex 3x