Nữ sinh khiêu dâm lồn đẹp

24.5K
73
81

Em nữ sinh khiêu dâm có cái lồn đẹp nhưng lại đi tham gia phim sex Tokyo thế này đây. Có một người con gái hằng ngày vào check facebook của người con trai mà cô thầm thương trộm nhớ. Người ta gọi đó là yêu đơn phương còn cô gọi nó là “yêu thầm”.

Cô thích cách gọi đó vì cô cho rằng như thế mới giàu màu sắc trinh thám thần bí. Đặc biệt là nó dễ thương kiểu “thầm thì” thủ thỉ ấy. Cô thầm lặng nghiên cứu ngày sinh, tháng sinh của người ấy. Em mày mò làm những món quà dễ thương để dành cho người ấy.

Cô là người hoạt bát, linh hoạt hay cười. Đôi khi còn liều lĩnh mà khi đối diện với người thầm thương, trộm nhớ. Cô lại trở thành một người con gái hoàn toàn khác.

Nữ sinh khiêu dâm lồn đẹp

Cô cố gắng thu mình lại, tưởng chừng như nhỏ xíu và tàng hình. Vì cô sợ bị nhìn trúng, sợ không kìm nén được cảm xúc sợ đủ thứ. Cô gái ấy cứ luôn tỏ vẻ mạnh mẽ thế thôi, nhưng lại nhát chết lắm.

Sợ nếu không còn thầm lặng nữa thì có thể sẽ chẳng bao giờ có thể đối diện với người ấy nữa. Có nên thử vượt ra ngoài ranh giới thầm lặng để thì thầm lời yêu thương không cô gái?