Nữ sinh bu cú của thầy giáo cao to

121
2
0

Một nữ xinh vô cùng dâm đãng đi học là phụ, kiếm trai đụ là chính. Ngoài việc thường xuyên được mấy trai đẹp trong lớp đụ. Nàng còn tìm cách quyến rũ mấy thầy giáo cao to, nhất là các thầy chơi thể thao khỏe mạnh. Sau giờ học cô thường ra sân bóng để ngắm các thầy khỏe body và chạy thể thao với con cu lủng lẳng. Nàng tìm gạ tình một thầy giáo cao to và dụ thầy về phòng riêng của mình.

Khi vừa vào phòng, em nó chủ động cởi quần thấy ra để bú cu bởi nó đã thèm con cu này từ rất lâu mỗi khi ngắm nhìn ở sân banh. Cách bú cu chuyên nghiệp của một nữ xinh thường xuyên bú cu trai trong trường khiến cho thầy giao phê vô cùng. Hắn chủ động bóp chim và bóp vú của em nó để tăng khoái cảm. Ông thầy này cũng thuộc dạng dâm dê, cũng thường xuyên đụ nhiều các giáo viên nữ và nhiều em nữ xinh nên kỹ năng làm tình và sức dẻo dai của hắn cũng rất tốt.

Sex XXX nữ sinh bú cu thầy giáo không che

Sau quá trình bú liếm, ôm ấp, bóp, móc lồn, họ đè nhau lên giường ôm nhau một cách đắm đuối. Nàng tiếp tục bú một cách mãnh liệt cu của hắn để làm cho hắn cưng lên. Đặc biệt, nữ xinh còn dùng vú kẹp con cu để kích thích mạnh thầy giáo.

Nữ sinh bu cú của thầy giáo cao to

Khi đang quá sung sướng, ông thầy dâm dê đè em nó xuống bú lốn để lồn giãn nở ra và hắn nhét cu vào lồn một cách mãnh liệt để cho em nó tê tái. Tiếng rên khi sung sướng của cô bé nữ xinh thật gợi tình, khiến hắn càng sung mãng như một con mèo thèm mỡ. Chàng thầy giao liên tục đổi nhiều tư thế đụ khác nhau để cả hai cùng lên đỉnh cao của tình dục – Phê tới đỉnh.

Từ khoá: bú cusex teen