Nữ hàng xóm cuồng dâm thích được đụ

10
1
1

Xem phim 3x gái cuồng dâm thích đụ địt quá đã. Vừa mới dọn đến một nơi ở mới nên Aoi thật sự cảm thấy rất mệt mỏi vì chỉ có mỗi mình nàng làm công việc này. Đồ đạc ở nhà cũ thật sự quá nhiều nên nàng đành phải cố gắng dành trọn 1 ngày nghỉ của mình để có thể dọn hết chỗ đồ đạc đó. Trong lúc vừa đánh rơi một thùng giấy chứa sách, nàng được một anh hàng xóm nhà cạnh bên chạy đến giúp đỡ mang hết chỗ đồ đó vào nhà. Công việc được hai người cùng nhau làm việc trở nên nhanh hơn hẳn.

Nàng còn phát hiện ra trong túi đồ mà anh ấy vừa mua có chứa một quyển sách khiêu dâm mà mình từng đọc trước đây. Biết được rằng anh chàng này có lẽ là một người rất dâm dục nhưng nàng vẫn muốn chắc chắn xem hắn có đủ sức lực để làm tình dẻo dai hay không. Ngay tối hôm ấy, nàng vô tình nghe được một âm thanh khá kỳ quái bên phòng của anh hàng xóm ấy. Nàng nhận ra đó chính là âm thanh của tiếng thủ dâm nên đã thật sự chắc chắn rằng anh ta đủ mạnh khỏe để có thể làm tình cùng với mình.

Phim XXX nữ hàng xóm muốn đụ lồn

Tối hôm sau, nàng lại nghe được âm thanh đó một lần nữa, lần này nàng không thể nào cứ mãi im lặng như thế được nữa vì cơn dâm dục trong nàng đã bắt đầu bộc phát ra. Cô ả giả vờ như qua nhà anh xin lại hộp cơm mà mình cho anh hôm trước. Lợi dụng khi anh ta vừa mở cửa, cô nàng nhanh chóng bước vào nhà và đè anh ta xuống nền nhà để thực hiện hành vi dâm dục của mình. Anh ta còn chưa kịp định hình lại cơ thể mình thì miệng của cô ả đã đặt lên môi anh từ lúc nào mà chẳng hề hay biết. Cô hàng xóm này đúng là một người đàn bà rất dâm dục.

Nữ hàng xóm cuồng dâm thích được đụ

Sex hay nữ hàng xóm cuồng dâm thích được đụ địt phập mọi thứ.

Từ khoá: sex vú đẹp