Người đàn bà thèm khát nhục dục điên cuồng

473
2
1

Lan Ichinose là một người phụ nữ vừa mới ly dị chồng cách đây được khoảng hơn nửa năm. Trong thời gian đó, nàng thật sự cảm thấy rất buồn vì người đàn ông mà cô ấy yêu thương bấy lâu nay lại đi theo tiếng gọi của người con gái khác. Nhìn sâu vào bên trong đôi mắt cô gái này, chắc chắn ai cũng nhìn được một nỗi buồn sâu thẳm nào đó bên trong nàng mà chẳng thể nào che giấu được. Suốt nửa năm qua, nàng đã khóc rất nhiều vì cảm giác nhớ chồng và ân hận khi đã để anh phải ngoại tình vì con người nhạt nhẽo của mình.

Người đàn bà thèm khát nhục dục điên cuồng

Phim sex đụ gái mu đẹp to bự quá kích thích luôn.

Nàng khóc đến mức mà cặp mắt hiện giờ vẫn còn sưng rất rõ. Sau một thời gian, cuối cùng thì cảm giác nhớ nhung chồng cũ cũng bắt đầu phai dần. Nàng bắt đầu cho mình một mối quan hệ mới, một tình yêu mới với người đàn ông mình lựa chọn rất kỹ lưỡng.

Sex XXX Nhật con đàn bà thèm khát tình dục

Lần này nàng sẽ không để vuột mất anh ta khỏi tay mình thêm một lần nào nữa. Trước khi hẹn gặp anh chàng này, nàng đã tìm hiểu rất nhiều cách làm tình để anh ta sẽ nghiện mình ngay từ ngày đầu tiên gặp mặt. Hôm ấy, nàng mặc một chiếc áo thun trắng tay dài, những sợi dây đan xen trên cổ dường như khiến chiếc áo ấy trở nên đặc biệt hơn.

Vén chiếc áo đó lên là một cặp ngực to khủng với chiếc áo ngực ren đang che giấu vô cùng cẩn thận. Anh người yêu mới của nàng thật sự không tin rằng với một người có thân hình nhỏ nhắn như người phụ nữ này lại có những đường cong vô cùng gợi cảm như thế. Số đo 3 vòng của nàng đúng thật khiến anh cảm thấy rất hài lòng với sự lựa chọn nghiêm túc của mình cho cô nàng này.

Từ khoá: gai mong to