Ngủ chung cùng mẹ kế vú to quá đã

53.5K
97
48

Thằng con trai tối đến được ngủ chung với bà mẹ kế xinh đẹp cũng chẳng già hơn hắn ta bao nhiêu tuổi cả. Nhìn em vẫn còn thanh xuân với cặp vú to đó thì trong gia đình này có lẽ ai cũng thích thú cả. Những lần trò chuyện hoặc XNXX ko che với em thôi cũng là đủ lắm rồi. Nội dung câu truyện sex về cảnh loạn luân mẹ kế và thằng con trai vụng trộm lén lút địt nhau trong đêm tối cũng là một chủ đề không gì mới lắm. Chẳng qua là thay phiên các em nữ diễn viên để chúng ta đỡ phải buồn chán thôi.

Thân phận cô gái này giờ đã ổn lắm rồi nhưng vì thằng chồng thì giờ quá tuổi nên cũng địt nhau không ăn thua và mỗi lần cũng chẳng làm cho em lên đỉnh được. Đôi khi phải dùng thuốc tăng sinh lý thì mới có thể kiềm chế được lâu. Cô nàng phải nhờ tới thằng con để có thể cảm giác được những sự phấn khích lên đỉnh táo bạo nhất.

Nước lồn bắn ra tung toé trong đêm, nơi mà cái giường cả hai vẫn ngủ chung. Cả hai xxx đầy hoang lạc với những lúc em không chịu nỗi nữa mà rên lên thì sợ thằng chồng nằm kế bên nghe thấy và tỉnh giấc được. Rồi cơ hội đến cũng chính cái lúc ông chồng ra ngoài thì cả hai lại địt nhau mạnh bạo và la hét khắp cả căn nhà.

Thằng con thì sướng phê cặc, còn bà mẹ kế trẻ trung ấy lại tê giật cái lồn quá sức phấn khích điên đảo làm sao luôn.