Ngoại tình với em thư ký trẻ đẹp phê tới đỉnh

2.2K
16
8

Xem phim heo 69 đụ địt gái dâm mê mệt không che các kiểu. Chuyện chồng làm giám đốc, làm Sếp mà ngoại tình với thư ký là chuyện rất ư là bình thường. Tuy nhiên, một thư ký xinh đẹp và quyến rũ thì lại khiến cho Sếp nghiện luôn. Nàng thư ký trong video diện một bộ bikini trắng quyến rũ và sexy. Em nó liên tục gợi tình khiến cho anh Sếp mê mẫn.

Sau đó, em thư ký chủ động lao vào bú liếm cu của anh Sếp một cách say đắm. Nàng nhét hết con cu của chàng vào họng, rôi liếm đầu cu, bu 2 quả trứng to đùng. Cái lưỡi của em đến đâu thì chàng lại sướng đến đó. Tinh trùng chàng rơi ra, nàng nuốt và uống trong niềm khoái cảm và sung sướng.

Sex HD ngoại tình với gái xinh

Chàng Sếp chủ động đè em thư ký lên giường bóp nát chim nàng, lấy tay và các dụng cụ tình dục để kích thích lồn to và nứng ra. Em nó phê tê tái, anh ấy lại tiếp tục bú liếm cu, bú liếm hai núm vú của nàng để thỏa mãn niềm sung sướng. Sau đó, hai người ôm hôn, bú liếm qua lại trên giường.

Khi đang ở trên mấy, chàng lấy cặt nhét vào lồn nàng để đụ và nhấp liên tục. Tiếng rên la của em nó càng làm cho hắn khoái cảm và mãnh liệt hơn. Hắn lấy con cu đâm vào tất cả những lỗ có thể trên cơ thể em nó như: Lỗ lồn, lỗ đít, lỗ nách, lỗ miệng, lỗ vừa 2 cặp vú,…Mỗi lỗ đều mang lại cho 2 người những cảm giác mới mẻ. Song tất cả đều làm cho họ sướng tê tái.

Sau khi đụ vừa bắn tinh tung tóa, nàng lại tiếp tục bú liếm cu của chàng để kích thích cho hắn đụ nàng tiếp. Anh Sếp đã có một pha làm tình vô cùng sung sướng lên em thư ký sexy và quyến rũ. Còn em thư ký cũng đã nghiện luôn Sếp vì quá sướng.

Ngoại tình với em thư ký trẻ đẹp phê tới đỉnh

Sex hay ngoại tình với em thư ký trẻ đẹp phê pha tới đỉnh luôn.

Từ khoá: đụ lôn gái