Móc lốp gái bím nhiều lông không che

408
4
1

Cuộc gặp gỡ của bọn họ đúng thật sự như một định mệnh. Nhiều năm trước khi đi công tác ở một vùng nông thôn, Nano Sakurai vô tình gặp được một chàng trai cơ bắp khá bảnh bao, hai người nhanh chóng hẹn hò khi anh tán tỉnh nàng trong ngày đầu gặp mặt. Suốt thời gian cùng nhau đi công tác đó, hai người bọn họ đã có một kỉ niệm thật sự chẳng thể nào quên được khi ở bên nhau. Nhưng lúc đó, cả hai vẫn chưa thể trao cho nhau một đêm mặn nồng vì lý do nàng bận khá nhiều đối với công việc.

Chỉ vài ngày sau, khi cả hai đang vui vẻ thì nàng đành phải rời đi bỏ lại anh người yêu của mình với một nỗi buồn da diết, họ đành phải chia tay khi nàng trở về thành phố sau khi kết thúc chuyến công tác của mình. Những tưởng hạnh phúc ấy, tình yêu ấy chỉ mãi mãi chìm trong quên lãng.

Xem sex bím gái nhiều lông quá chất ngất

Nhưng nàng không ngờ rằng, với một tình yêu vô cùng mãnh liệt, anh đã quyết tâm đi lên thành phố lập nghiệp và để tìm cô người yêu năm xưa của mình. Qua gần một năm khi làm việc ở đây thì cuối cùng anh đã gặp lại được người phụ nữ ấy trong một phòng thay đồ tập thể. Hôm ấy khi đang chơi thể thao trong một trung tâm, đang tính vào lấy đồ về thì anh vô tình phát hiện, người con gái ngày xưa của mình đang hiện diện trước mặt.

Họ nhanh chóng lao vào nhau ôm hôn thắm thiết rồi cùng làm tình với nhau ngay tại phòng thay đồ đó. Cho dù biết rằng rất dễ bị người khác phát hiện khi ở đây nhưng họ không thể nào kiềm chế được sự vui sướng của mình với người tình khi xưa, tình yêu khi xưa của họ.

Móc lốp gái bím nhiều lông không che

Sex XXX móc lốp gái bím nhiều lông không che HD cực chất.