Móc lồn em thư ký trẻ lên đỉnh trong khoái lạc

379
7
1

Yui Kisaragi là một nữ thư ký xinh đẹp và sexy của Tổng giám đốc, nàng rất được lòng sếp tổng. Trong mỗi kỳ họp lớn của tổng cục, Sếp tổng đều rất thích ngắm nàng và rất muốn quan hệ cùng nàng. Vì cũng muốn được thăng tiến nên Kisaragi cũng khiêu gợi trước mặt lão ta.

Thế là sau buổi họp hôm ấy cả 2 người cùng vào khách sạng. Ông này vốn là người dâm đãng và thích đụ gái trẻ. Nên khi vừa vào tới khách sạn, hắn đè em thư ký xuống ôm hôn, bóp nát chim của em nó. Sau đó, lão bắt đầu cỡi hết đồ của nàng ra liếm từ chân lên đùi rồi lại liếm lồn nàng. Hắn liếm một cách say đắm như đã thèm khát được đụ nàng từ lâu.

Phim sex móc lồn em thư ký trẻ lên đỉnh trong khoái lạc

Lão tiếp tục cho dương vật giả có độ rung vào lồn nàng để kích thích con chim lớn lên. Khi đang phê và tê tái, em nó chủ động vạch cu của Sếp ra bú liếm một cách nhiệt tình. Con chu chà bá nhét sâu vào trong họng tạo nên những khoái cảm thú vị và tuyệt vời. Vốn cũng thường xuyên bú liếm cu của giám đốc nên kỹ năng bú của em ấy rất tốt khiến cho Sếp tổng phê vô cùng.

Móc lồn em thư ký trẻ lên đỉnh trong khoái lạc

Con cu của ngài đã bắt đàu lớn lên và những giọt tinh dịch đã rơi xuống cũng là lúc máu dâm của hắn nổi lên tới đỉnh. Hắn đè nàng xuống đụ nhiều tư thế khác nhau. Họ cùng nhau phối hợp đụ một cách nhiệt tình. Lão Sếp và nàng liên tục thay đổi nhiều không gian làm tình để tạo nên những cảm giác mới mẻ và thú vị. Sau khi ra hết tinh trùng, nàng lại tiếp tục bú liếm, lấy cu của sếp kẹp vào vú của nàng để tăng sự kích thích. Sếp lại đụ nàng hiệp 2, hiệp 3. Họ đã cùng nhau sung sướng tới đỉnh. Từ đó, Sếp tổng bắt em thư ký này về phục vụ mình.