Mẹ kế và con trai dứt nhau chỉ vì ông chồng

8.9K
60
5

Sex Mỹ không che nội dung loạn luân mẹ kế và thằng con trai địt nhau khi kế hoạch đi du lịch của cả gia đình đã bị hoãn lại. Lý do là vì lão chồng quá đam mê công việc nên không muốn tham gia, thế là em đã tức giận và kiếm thằng con trai rủ rê vào phòng và đụ một trận cho đã phê cái lồn ra. Cũng từ đó mà việc xxx nhau của đôi vợ chồng già này hạn chế dần theo thời gian. Khi mà không có lão ở nhà thì thằng con trai chính là nạn nhân bị lạm dụng tình dục thường xuyên.

Việc rơi vào cái vực thẳm tình ái với mẹ kế thì chắc hẳn lâu lắm mới có thể thoát ra được. Dù sao thì đay cũng là sự hấp dẫn đến từ cái mùi thơm bát ngát trên cặp vú của em. Một người phụ nữ biến thái luôn muốn đụ nhau với những chàng trai trẻ vì sự bồng bột của mình. Làm tình nhiều thì đơn nhiên cũng sẽ trở thành thói quen hàng ngày.

Mẹ kế và con trai dứt nhau chỉ vì ông chồng

Tâm tư bất ổn của người đàn bà khoẻ mạnh với thân hình siêu múp luôn lựa chọn những gã cao to, đặc biệt là thằng em phải bự mới hoàn hảo. Mục tiêu chính là chỉ có bấy nhiêu đó, chất lượng còn hơn số lượng mà chẳng làm phê được bao nhiêu thì cũng vứt đi thôi.