Mát xa lồn cho gái trẻ phê từng đợt

510
4
3

Một nữ chủ tịch trẻ 9X vô cùng giỏi, một mình quản lý một tập đoàn lớn nhưng vì quá bận rộn cho sự nghiệp nên nàng cho bả lỡ thanh xuân, tình yêu và gia đình. Do đó, đến giờ chủ tịch vẫn chưa có chồng. Phụ nữ thành đạt mà chưa chồng thì ham muốn rất cao. Do đó, bà thường tìm đến các nơi mát xa để xoã.

Những nhân viên massage vô cùng thích mỗi khi cô đến vì sự xinh đẹp và phóng khoáng. Cô này cũng thuộc dạng thích mới lạ và tiêu chuẩn cao. Nàng luôn thay đổi các nơi massage và nhân viên liên tục. Nam massage phải có tay nghề tốt và kỹ năng làm tình đỉnh cao. Lần này, bà gặp đúng một nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm, tay chàng đưa đến đâu thì bà phê đến đó. Khi hắn xoa bóp cặp mông, rồi xoa bóp vú, xoa lồn cô thì đều rất điêu luyện, khiến bà lân lân như trên mây.

Mát xa lồn cho gái trẻ phê từng đợt

Sex HD mát xa lồn cho gái trẻ phê quá đi mất luôn

Bà thích thu vô cùng, thêm nữa là tên này vô cùng đẹp trai nên bả đã đè hắn luốn bú liếm cu, kẹp cu vào vú bà để kích thích tinh dịch của hắn lên đầu cu để đụ bà. Sau khi cả 2 đang gần lên đỉnh, thanh niên trẻ đè chủ tịch xuống đủ với nhiều tư thế khiến cho bà thăng hoa. Nàng chủ tịch sung sướng vô cùng nên thưởng cho chàng mát xa này rất nhiều.

Vì quá sung sướng nên hôm qua nàng lại đến tìm chàng, nhưng lần này bả muốn bạo dâm nên đã yêu cầu hắn vào chuồng kính và làm tình kiểu hoang dã. Thanh niên này liên tục đổi mới và đụ bà với những kiểu hoang dã và bạo dâm đưa chủ tịch lên đỉnh cao của tình dục.

Từ đó nữ chủ tịch dâm dãng mua luôn chàng thanh niên trẻ này về làm nô lệ tình dục độc quyền cho bả với nhiều không gian khác nhau. Vì được trả tiền cao và cũng sung sướng nên chàng rất nhiệt tình và thích thú.

Từ khoá: địt lồn gái