Loạn luân lén lút địt nhau với chị của vợ

308
9
0

Ngồi trò chuyện với hai vợ chồng em gái của mình, Minami Kojima tỏ ra là một người chị rất yêu thương cô em gái của mình và rất vui khi cuối cùng thì em mình cũng đã cưới được một người đàn ông thật sự tốt. Trong buổi cùng nói chuyện với nhau, họ thật sự cảm thấy vui vẻ vì đã quá lâu không được cùng nhau ngồi xuống trò chuyện như thế này.

Loạn luân lén lút địt nhau với chị của vợ

Một phim sex địt đụ gái xinh mê mẩn chết người.

Vì muốn chị gái mình ở đây lâu hơn nên cô vợ trẻ đi vào bếp và chuẩn bị một ít thức ăn để cùng chị ăn cơm và tiếp tục trò chuyện. Trong lúc nàng đang lụi cụi trong bếp để chuẩn bị đồ ăn thì ở đây, cô chị gái của nàng bắt đầu dở trò gạ gẫm chính cậu em rể của mình. Trong lúc đang nói chuyện cùng hai vợ chồng, nàng nhận ra rằng cậu ta liên tục có một ánh mắt vô cùng dâm đãng khi cứ nhìn chầm chầm vào phía dưới váy của mình.

Sex Nhật Bản loạn luân lén lút địt nhau với chị của vợ

Nhận ra rằng hắn ta là một tên dâm đãng đã mê mẩn cơ thể của mình nên ngay khi em gái đi xuống bếp, nàng đã nhanh chóng tạo cơ hội cho hắn ta được thoải mái một lần trên cơ thể của mình. Là một người chị lớn của vợ, anh không muốn làm điều gì sai trái nhưng cô ả lại rất mạnh dạn trong những chuyện như thế này.

Đầu óc còn chưa kịp suy nghĩ gì thì cô ả đã ngay lập tức kéo tay anh đén sờ vào đùi mình. Đang thoải mái mê mẩn thân hình gợi cảm đó thì vợ anh quay lại, chẳng cần quay lại nhìn nhưng chị của nàng đã nhanh chóng sắp xếp lại mọi thứ như chẳng có gì xảy ra. Chắc có lẽ cô ả đã chuẩn bị trước cho điều này nên nàng không hề tỏ ra lo lắng khi phải làm chuyện xấu xa ấy sau lưng đứa em gái của mình.