Làm tình với nữ nhân viên vếu to bự

143
0
0

Cùng thưởng thức một phim XXX chơi gái quá xuất thần này thử xem sao. Là một cô gái trẻ năng động và rất chăm chỉ trong công việc, nàng được rất nhiều người trong công ty yêu mến đặc biệt là những chàng trai trẻ. Họ chú ý đến nàng không chỉ về thành tích làm việc bấy lâu nay của cô ấy mà còn là vẻ đẹp trong sáng của nàng, một người phụ nữ tuy đã có chồng nhưng vẫn giữ được một nét đẹp chẳng thể nào cưỡng lại được.

Làm tình với nữ nhân viên vếu to bự

Thân hình gợi cảm ấy của nàng khiến cho bao người đàn ông mê mẩn khi được làm việc cùng. Ánh mắt của họ chẳng thể nào có thể nhìn vào nơi khác khi đứng bên cạnh nàng, cặp mông săn chắc gợi cảm đó như một món vũ khí đặc biệt của nàng, nó giúp cho nữ nhân viên trông gợi cảm và quyến rũ hơn rất nhiều.

Sex hay làm tình với nữ nhân viên vếu to

Trong những người say đắm nàng, có cả lão giám đốc biến thái, ông ta yêu thương nàng kể từ khi cô ấy đến đây làm việc ngày đầu tiên. Vì biết cô ả đã có chồng nên mọi tình cảm của ông đành phải gửi lên trong lòng không dám nói ra. Đến hôm nay khi công ty có một chuyến công tác đặc biệt với khách hàng ở xa, ông đó có thể có được một cơ hội được ở bên cạnh người con gái ấy nhiều hơn. Ông sắp xếp hết mọi thứ từ bữa tiệc rượu sau buổi họp cho đến căn phòng khách sạn nhỏ nhắn kín đáo với lý do cùng nàng bàn việc nên phải ở cùng.

Tuy cảm thấy không thoải mái nhưng khi nghe đến công việc, nàng đành chấp nhận điều đó. Sau buổi tiệc rượu, ông đã cố tình ép nàng uống thật nhiều cho say mèm rồi sau khi về tới khách sạn đã có thể thoải mái hãm hiếp nữ nhân viên ấy của mình mà nàng lại chẳng hề hay biết.

Từ khoá: gái vú đẹp