Kiều nữ phục vụ tình dục đại gia tại biệt thự hạng sang

339
0
3

Đại gia thì phải chơi kiều nữ, đó là quy luật tất yếu. Bởi đại gia là người lắm tiền, chi ra một số tiền lớn thì phải đụ được một cô kiều nữ xinh đẹp, thơm và có kỹ năng làm tình tốt khiến cho đại gia sung sướng. Chứ không thể chi nhiều tiền mà đụ gái ngành không ngon.

Kiều nữ phục vụ tình dục đại gia tại biệt thự hạng sang

Ông đại gia trong video này là chủ tịch một tập đoàn lớn, thường xuyên đi tìm những kiều nữ hàng đầu để thỏa mãn nhu cầu tình dục cao. Còn kiều nữ trong video là một nàng kiều có tiếng được rất nhiều đại gia yêu thích. Trước khi đến phục vụ đại gia, nàng tắm rửa rất sạch từ những tinh chất thiên nhiên nên các đại gia rất thích với mùi thơm quyến rũ này.

Gái Nhật bú cặc không che quá sang chảnh

Trong một căn biệt thự hạng sang, nàng bước vào đè chàng đại gia xuống hôn môi, nút lưỡi, rồi chủ động bú cu chàng. Cách bú cu rất tinh tế và điêu luyện trong từng chi tiết tạo nên những khoái cảm thú vị cho chàng. Hắn nằm rên la trong niềm sung sướng bất tận. Cái lưỡi đó đánh thật đã, đánh tới đâu phê và tê tái đến đó. Nàng tiếp tục lấy vú kẹp và cạ vào cu của chàng. Đặc biệt, nàng còn dùng lồn cạ vào cu chàng khiến chàng tê tái. Liên tục thay đổi các cách làm cho anh đại gia sung mãn. Chàng đè nàng xuống đụ một cách không kiểm soát vì không kiếm chế được, tinh trùng bắn tung tóa khắp nơi.

Nàng dẫn anh ấy vào phòng tắm, tắm rửa sạch sẽ và tiếp tục gợi tình chàng đại gia thêm lần nữa. Trong phòng tắm khoái cảm dân cao, họ lại tiếp tục một màn làm tình vô cùng sung sức.
Kiều nữ lại tiếp tục dẫn đại gia vào phòng riêng massage để tăng khoái cảm và đụ thêm mấy lần trong phòng. Qủa thật tiền nào của nấy, bỏ tiền nhiều thuê kiều nữ hạng sang thì đụ mới đã.

Từ khoá: bú cunút cặc