Kêu vợ phục vụ giám đốc để lương cao

21.9K
52
37

Hai vợ chồng dâm dục trong phim sex jav này vì tiền mà bất chấp tất cả. Anh đã kêu cô vợ trẻ của mình thổi kèn vị giám đốc này để anh có thể tăng lương cho hai người. Trong cái công ty thối nát đầy tham nhũng này thì việc đó xảy ra bình thường. Giám đốc luôn bốc lột sức lao động của nhân viên. Ban đầu anh chàng có vẻ e thẹn nhưng khi cô vợ xinh đẹp ấy tụt quần anh ra thì mọi chuyện lại đi theo chiều hướng khác. Ông chồng thì chỉ biết ngồi đó mà xem hai người đụ nhau rồi từ từ lặng người đi chỗ khác.

Kêu vợ phục vụ giám đốc để lương cao

Với bầu ngực căng tròn quanh quẩn qua lại. Trong vai cô nhân viên vệ sinh quét dọn thì em luôn tiếp xúc với mọi thằng đàn ông. Vị giám đốc trẻ này đã vào tầm ngắm thì không thể thoát được bàn tay của người phụ nữ đây. Vì đã cỡ tuổi 3x này rồi thì kinh nghiệm hay cách nhìn vấn đề đều sáng suốt cả.

Ở những nơi kín đáo nhạy cảm này thì rất dễ xảy ra cái chuyện hôn hít cuồng nhiệt. Làm xong rồi thì anh đã bị trói buộc và không ngốc đầu lên được nữa. Đó là một người đàn bà thời đại mới. Chuyện gì cũng làm được cả. Cô vợ quả là đáng khen khi dùng thân xác để kiếm tiền. Nhưng vấn đề chịch đụ cũng làm em thích thú đôi phần.