Hãm hiếp tập thể cô nữ sinh đáng thương

72
0
0

Cùng xem sex 3x đụ phập gái teen xinh đẹp cuồng dại. Thường xuyên thấy anh bạn nhút nhát trong lớp bị bắt nạt bởi những tên bạn học cá biệt. Là một người hiểu chuyện nên Narumi Hirose chẳng thể nào cứ đứng yên nhìn bạn mình bị bắt nạt như thế. Cô gái trẻ nhanh trí lấy điện thoại ra quay lại toàn cảnh bọn chúng bắt nạt nam thanh niên kia sau đó chạy đến giải cứu bạn học. Vì thấy nàng là con gái nên bọn chúng đã buông tha và bỏ đi ngay lúc đó. Tưởng rằng mọi chuyện chỉ như vậy rồi lắng xuống nhưng có ngờ đâu cô gái ấy lại về và đăng trực tiếp đoạn video mà nàng quay được lên mạng xã hội.

Hiếp dâm em nữ sinh Nhật Bản

Chỉ trong vài phút thì đoạn video đó được ban giám hiệu nhà trường xem được và trực tiếp xử lý học sinh trong trường mình ngay lập tức. Hai tên học sinh cá biệt sau khi bị hạ hạnh kiểm thì càng trở nên thù hằn cô bạn học kia rất nhiều. Bọn chúng sau giờ học đã đứng đợi sẵn ở cầu thang khi nàng xuất hiện thì nhanh chóng tiến lại nhấc bổng cô nàng mang vào một phòng học bỏ hoang trong trường mặc cho nàng cố dùng điện thoại quay lại thì bọn chúng cũng chẳng hề lo sợ về điều đó. Mang nàng vào trong căn phòng đó, một tên thì giữ hai tay của cô gái trẻ.

Tên còn lại dùng điện thoại quay toàn bộ cơ thể xinh đẹp nóng bỏng của cô nàng, miệng thì luôn nói rằng nếu như cô ả nói chuyện này với ai thì đoạn video này sẽ được tung lên mạng ngay lập tức. Vì quá sợ hãi, nàng dùng hết sức lực của mình để cố thoát ra khỏi sự giam giữ của bọn chúng nhưng với một cô nàng yếu đuối như thế thì cô gái đáng thương không thể nào thoát ra được bọn chúng.

Hãm hiếp tập thể cô nữ sinh đáng thương

Phim sex hay hãm hiếp tập thể em nữ sinh cute xinh đẹp cực kỳ.

Từ khoá: sex teen