Hãm hiếp cô vợ trẻ của anh nhân viên cấp dưới

1.2K
10
8

Chuyện tình yêu của vợ chồng Nanao Nakano tưởng chừng như vẫn được hạnh phúc như những gì mà chồng của nàng thường nghĩ. Anh biết rằng bản thân mình không đủ sức khỏe để khiến cho vợ được lên đỉnh mỗi tối nhưng đó là vì công việc quá bận rộn nên sức khỏe của anh không được như những người đàn ông khác. Thấy vợ vẫn rất bình thường nên anh nghĩ rằng nàng sẽ thông cảm cho mình về chuyện đó. Nhưng thực sự thì cô nàng đang cảm thấy tương tư sếp của anh ta, lão giám đốc đã từng đến nhà hai vợ chồng nàng ăn uống.

Hãm hiếp cô vợ trẻ của anh nhân viên cấp dưới

Sex JAV gái vú to khiêu dâm thích địt lồn phê các kiểu.

Hôm đó là một ngày cuối tuần, sau khi kết thúc ngày làm ở công ty thì chồng nàng có dẫn về nhà ông giám đốc của anh ấy. Từ khi bước chân vào nhà, ông ta đã dành cho nàng một ánh mắt vô cùng đặc biệt mà chỉ có nàng và hắn ta biết được điều đó. Là một người không thường xuyên gặp khách hàng nên khi uống một vài ly rượu thì chồng của cô ấy đã lăn ra ngủ li bì trên bàn ăn. Lúc này, cô vợ của anh tính gọi taxi cho giám đốc của chồng về thì hắn đã vội ngăn nàng lại với lý do có chuyện muốn nói với cô ấy.

Phim sex hiếp dâm cô vợ trẻ xinh đẹp của anh nhân viên

Bước vào phòng khách, nghe những lời gạ gẫm từ ông ta, nàng mặc dù đã cố từ chối vì không muốn có lỗi với chồng nhưng vì hắn ta quá mạnh bạo nên mọi hành động của hắn khiến nàng chẳng thể nào chống lại được. Sau buổi tối hôm ấy, cô đã cố giấu chồng mình về chuyện đó và tỏ ra rất bình thường như chẳng có gì xảy ra. Tuy vậy, trong tâm trí nàng bây giờ cứ mãi vương vấn những hành động dâm dục của lão giám đốc ấy mà chẳng thể nào có thể quên được.

Từ khoá: gái vú đẹp