Gọi trai bao đến đụ khi chồng vắng nhà

51.3K
99
50

Xem sex hay HD cô nàng đã có chồng nhưng vẫn thích đụ với các chàng trai trẻ tuổi khác. Hai người thường xuyên địt nhau khi ông chồng già của em đi làm. Em lấy được một anh giám đốc giàu có nhưng mỗi ngày đối với em thì rất thiếu thốn về đời sống tình dục. Vì thế mỗi lần chồng vắng nhà thì em lại có cơ hội đụ nhau với trai. Em ăn mặc hở hang đến nỗi không mặc áo vú luôn.

Gọi trai bao đến đụ khi chồng vắng nhà

Cô gái thích bú cặc y như phim jav thoi ken mà cô vẫn xem trên các web sex hiện nay. Nó làm cho em kích dục lên từng phút một.

Cái đầu ti nó cứ lắc lư trước mặt. Chàng thanh niên mới vào nghề cũng không ngờ mình đụng độ với cô gái 3x dâm thế này. Sau một lần thì tình cảm của hai người tiến triển rất nhanh chóng. Em đã để anh mút cái ngực của mình. Cái vú khá là to. Phải dùng hai đôi bàn tay thì mới túm hết được nó. Mối quan hệ mờ ám này có vẻ rất nghiêm túc. Đụ nhiều lần thì dương vật có vẻ bị sưng và đau lên. Còn em thì bụng to ra như đang dính bầu. Sự hoảng loạn bắt đầu nẩy nở trong đầu. Không biết phải tính sau. Cô vợ bèn từng đêm liền gọi ông chồng dậy mà đụ để có cỡ trốn chạy.