Gặp người yêu cũ trước ngày đám cưới

339
3
2

Tuy đã sắp đến ngày tổ chức lễ cưới nhưng Nanami Misaki lại khá buồn bã khi vị hôn thê của mình có việc gấp cần phải đi công tác nước ngoài. Tuy anh ấy nói rằng sẽ cố gắng về nhanh nhất có thể để kịp thời cho lễ cưới, nhưng nàng cũng có một chút gì đó lo lắng và chán nản. Chẳng những chỉ vì chuyện cưới hỏi, cô ấy còn thật sự cảm thấy khá buồn chán khi hơn một tháng nay, hai người họ chưa lần nào được làm tình thỏa mãn.

Dạo gần đây anh ấy có vẻ hơi yếu về chuyện đó. Mặc dù nàng chưa kịp lên đỉnh, chỉ mới sung sướng một chút thì anh đã nhanh chóng xuất tinh, bỏ lại cô gái trẻ khá buồn chán nhưng đành phải đi ngủ. Hôm nay nhớ lại những chuyện đó, nàng cảm thấy khá thèm khát nên đã thủ dâm XXX ngay lúc đó.

Sex Nhật đụ em người yêu cũ quá bốc lửa

Gặp người yêu cũ trước ngày đám cưới

Đang vừa mới đến điểm cao trào thì tên người yêu cũ gọi đến, hắn ta và nàng vẫn thường trò chuyện mặc dù đã chia tay khá lâu. Hôm nay khi nghe tin bạn gái cũ sắp kết hôn, hắn muốn đến tận nhà để chúc mừng nàng nên đã gọi hẹn trước. Nhưng cho đến khi đến đây, hắn ta chẳng nói gì đến chuyện chúc mừng buổi hôn lễ mà liên tục kể về chuyện quá khứ ngày xưa của hai người họ khi còn yêu nhau. Đúng thật đó là 1 khoảng thời gian khiến nàng chẳng thể nào quên được, nó là kỉ niệm vô cùng đáng nhớ đối với nàng.

Thấy cô bạn gái có một chút gì đó nhớ lại chuyện ân ái năm xưa của cả hai, tên trai trẻ đã lập tức tấn công nàng với ý định muốn làm điều đó để cướp cô gái ấy về tay mình trước khi người yêu cũ thuộc về người đàn ông đó.