Gái trẻ thèm cặc đã lâu nay mới được bú

248
2
0

Anh bạn trai vừa bước vào cửa phòng là Kotono Kanamori đã nhanh chóng kéo tuột quần của chàng ra để thưởng thức cái thứ của quý tuyệt vời của anh ngay khi nó còn chưa kịp cương cứng. Nàng thật sự mong chờ điều này cũng cả tháng nay rồi. Anh là một người khá bận rộn với công việc nên không thường xuyên đi chơi được với bạn gái của mình.

Gái trẻ thèm cặc đã lâu nay mới được bú

Xem gái nhật thủ dâm thèm cặc tột bật.

Đã vậy tháng trước chàng còn có một chuyến công tác kéo dần gần 1 tháng khiến cô ấy thật sự cảm thấy vợ cùng nhớ nhung. Chính vì điều này mà khi anh vừa xuẩt hiện thì nàng đã nhanh chóng làm ngay điều đó với bạn trai mình.

Cô gái trẻ tuổi tên thèm cặc điên cuồng

Thèm thuồng chỉ là một phần nào đó mà thôi, lý do chính nàng muốn thực hiện ngay điều này khi anh đến là vì muốn chắc chắn rằng bạn trai không lừa dối mình trong suốt thời gian qua. Mùi hương đặc trưng của dương vật người yêu, nàng là người yêu rõ nhất. Thế nên nếu nghe một thứ mùi khá trên của quý của anh ấy thì nàng chắc chắn rằng anh ta đã ngoại tình.

Khi đã chắc chắn được người đàn ông của mình là một người chung thủy rồi thì nàng mới thật sự thoải mái để anh ấy chơi đùa trên cơ thể của mình. Giờ đây thì chắc có điều gì có thể ngăn cản được tình cảm và sự ham muốn khát khao làm tình của bọn họ nữa. Nàng chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho buổi gặp gỡ ngày hôm nay, cho dù đang ở nhà nhưng nàng vẫn mặc đầy đủ đồ lót để khiến cho bạn trai mình luôn có một cảm giác mới lạ. Đối với anh khi được làm tình với nàng, anh như đang mây mưa với một cô gái trẻ vì khuôn mặt của nàng luôn giữ được nét trong sáng.

Từ khoá: gái bú cu