Gạ gẫm cô bạn gái dâm đãng của bạn thân

145
1
1

Rủ cô bạn gái mới quen về nhà, anh thanh niên thật sự cảm thấy rất ngại khi phòng ốc của mình thật sự rất bừa bãi. Ngay cả đống chén bát ở nhà bày bừa như thế đã từ lâu mà anh vẫn còn chưa dọn dẹp. Nàng đồng ý cùng anh đến đây sống chung để có thể cho anh ấy một cuộc sống tốt hơn. Đến khi ở chung với anh rồi thì nàng mới nhận ra rằng bạn trai mình là một người đàn ông yếu đuối trong chuyện tình dục. Thật sự thì anh ta chỉ có thể nhấp vài cái rồi xuất tinh trong khi nàng còn chưa kịp cảm nhận được sự sung sướng ấy.

Tuy vậy nhưng cô nàng lại không muốn nói ra điều đó để bạn trai mình không phải tự ti. Biết là sống cùng với nhau chung một nhà nhưng anh không muốn người khác nghĩ rằng bạn gái mình là một người dễ dãi nên hai người họ sống chung nhưng ngủ riêng giường.

Phim sex lén lút địt nhau hấp dẫn

Nàng thật sự rất muốn làm điều đó thật thoải mái với anh nhưng bạn trai cô ấy lại là một người khá khó khăn trong chuyện này. Họ thường ngày vẫn chung sống với nhau rất vui vẻ cho đến khi những người bạn của anh đến đây ăn chơi rượu chè vào một buổi tối hôm ấy. Họ đã cùng nhau uống rất nhiều nên mỗi người ai cũng say bí tỉ.

Sau khi thấy bạn của mình ngủ say thì tên bạn thân của bạn trai nàng bắt đầu lại gần và gạ gẫm bạn gái của anh ấy. Sẵn có một chút hơi men trong người nên bọn họ đã chẳng thể kiểm soát được hành động của nhau nữa. Mặc dù ban đầu nàng đã cố từ chối nhưng với sự mãnh liệt của anh ấy thì một người đang có rất nhiều ham muốn như nàng chẳng thể nào từ chối được.

Gạ gẫm cô bạn gái dâm đãng của bạn thân

Phim sex hay gạ gẫm cô bạn gái dâm đãng của thằng bạn thân.

Từ khoá: sex teensex top 1