Em học sinh bị thầy giáo bắt được điểm yếu

699
7
3

Điểm yếu của em học sinh này là để lộ ảnh nóng thủ dâm của mình và chính ông thầy của em đã bắt được. Thế nên chỉ còn cách là em phải đành địt nhau với cái loại người biến thái như hắn để bảo toàn danh dự. Như là một việc cưỡng ép thành công, và bất kỳ nơi đâu khi đến lớp thì cả hai vẫn đụ nhau được. Trong phòng thay đồ, dưới hồ bơi hay là nhà vệ sinh hắn cũng giở cái trò đồi bại dâm dục đối với cô nàng nữ sinh bé nhỏ này.

Nhưng nhìn chung thì tất cả cũng chỉ có bấy nhiêu đó thôi. Khi việc phang phập đụ này vẫn diễn ra bình thường trên mọi nơi ở Trái Đất. Cái lồn teen của nàng ta chính là hương vị mới lạ và thôi thú bất cứ ai cũng muốn đú vào ngay chỗ đó. Điều này rất dễ dàng xảy ra rồi phải không nào anh em. Càng chơi thì càng cảm thấy trong lồn nôn nao nên vẫn muốn địt.

Em học sinh bị thầy giáo bắt được điểm yếu

Sự tác động của tình dục khiến cho em say đắm trong đó luôn, không tìm được một tia ánh sáng nào từ cuối con đường để chui ra. Em đã bị trói buộc ở nơi gọi là lên đỉnh sung sướng nhất rồi. Điều ấu trĩ đây nàng đã giữ trong tâm trí từ nhỏ cho đến khi lớn lên luôn.